Ngắm xe BMW M6 Gran Coupe thể thao độ bởi G-Power

(Baoxehoi) Bản thân BMW M6 Gran Coupe cũng đã rất mạnh mẽ nhưng mẫu xe được độ bởi  G-Power có công suất khủng lên đến 740 mã lực, mời bạn đọc báo cùng ngắm siêu phẩm này.

Hãng độ Đức G-Power là nơi cho ra đời bản độ BMW M6 Gran Coupe, với công suất lên tới 740 mã lực, trong khi phiên bản tiêu chuẩn chỉ sở hữu sức mạnh 560 mã lực và mô-men xoắn cực đại 700 Nm.

bmw-2

Với nhiều nâng cấp, khối động cơ V8 tăng áp kép tiêu chuẩn của BMW Gran Coupe có sức mạnh tương đương với một số siêu xe ở thời điểm hiện tại. Để cho ra đời bản độ mạnh mẽ này, G-Power thực hiện qua 3 giai đoạn khác nhau. Đưa công suất của M6 lên mức lần lượt 650, 700 và 740 mã lực tại tua máy 6.500 vòng/phút. Trong khi đó, mô-men xoắn cực đại của xe cũng tăng từ 700 Nm lên 975 Nm. Do đó, khả năng tăng tốc của mẫu xe này cũng sẽ tăng lên đáng kể.

bmw-3

Phiên bản độ của G-Power có thể tăng tốc lên 200 km/h trong 10,5 giây và có vận tốc giới hạn điện tử 325 km/h. Thậm chí, hãng độ này còn có thể nới rộng thêm vận tốc giới hạn của chiếc xe khi khách hàng có nhu cầu.

bmw-4

Một yếu tố quan trọng để chiếc xe có thể đạt được những thông số ấn tượng này là việc trang bị hệ thống xả titan, với 4 ống xả carbon.

Không chỉ thay đổi về sức mạnh, diện mạo của M6 Gran Coupe cũng nhận được những chỉnh sửa khác. G-Power trang bị cho xe bộ vành 21 inch Hurricane RR. Bên cạnh đó, hệ thống treo của xe cũng có thể thay đổi theo nhu cầu của khách hàng.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *