Ngắm xe BMW 6 Gran Coupe màu xanh chuẩn bị triểm lãm

(baoxehoi) BMW Series 6 Gran Coupe với màu xanh tuyệt đẹp đã sẵn sàng cho triển lãm xe đây là thông tin khá chính xác từ đại diện hãng xe BMW mời bạn đọc cùng ngắm trước xe sang này

bmw-series-6-gran-coupe-tuyet-dep

Dòng xe BMW Series 6 mới được xây dựng dựa trên truyền thống của những chiếc BMW huyền thoại cách đây 75 năm. Được trình làng vào năm 1937, BMW 327 Sport Coupé là mẫu xe độc đáo nhất trong chuỗi sản phẩm của BMW tại thời điểm bấy giờ. Sau đó, BMW 503 Coupé and BMW 507 Roadster ra đời được trang bị động cơ với dung tích 8 xi-lanh và tiếp tục làm mê mệt giới đam mê tốc độ, trở thành một biểu tượng phong cách vào những năm 1950 và duy trì đến ngày nay. Từ năm 1976, những đặc điểm không thể nhầm lẫn đã kết hợp lại trong chuỗi sản phẩm xe BMW dưới tên gọi “Series 6”.
Thiết kế của BMW 6 Series Gran Coupé khá cân bằng giữa tính khí động học, thể thao nhưng vẫn đảm bảo sự thanh lịch cần có. Tỷ lệ đặc biệt và chiều dài hơn 5.007mm của phiên bản Gran Coupé khiến chiếc xe khá độc đáo. Nhờ vào kích thước lớn mà không gian bên trong của BMW Series 6 Coupé cũng rộng rãi hơn và đảm sự hài hoà, thoải mái cho những người ngồi trong xe.

BMW Series 6 Gran Coupé phiên bản mới nổi bật với lưới tản nhiệt đặc trưng của BMW chỉ còn lại 9 thanh nhằm tạo nên những khoảng trống lớn hơn và tạo sự hiệu quả hơn trong việc tản nhiệt động cơ. Bên cạnh đó, các thanh lưới tản nhiệt cũng được thay đổi nhô ra hơn về phía trước. Cản trước được tinh chỉnh lại, với hốc lấy gió nhờ đó nằm thấp hơn. Đèn sương mù đặt sát góc của hốc lấy gió với 03 bóng LED định vị nằm ngang, được bao quanh bởi viền trang trí mạ Chrome.

BMW Series 6 Gran Coupé được trang bị hệ thống đèn chiếu sáng Full-LED tiêu chuẩn, ngoài ra BMW còn cung cấp tùy chọn cho đèn pha Full-LED kết hợp với BMW Selective Beam, không những có khả năng chống chói cho xe đối diện mà còn đảm bảo đầy đủ yếu tố chiếu sáng và thời trang cho BMW 6 Series. BMW Series 6 Gran Coupé còn được trang bị bộ mâm hợp kim nhôm nhẹ có đường kính 19”, nan hình chữ W.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *