Ngắm xe Benelli TRK 502 Twin Adventure 2017

(Baoxehoi) Phiên bản khám phá và đường trường Benelli TRK 502 Twin Adventure 2017 có kiểu dáng cao lớn, đậm chất xe dã chiến đường trường và dành cho những “đại gia” mê phượt.

Một điểm dễ nhận thấy mẫu xe Benelli TRK 502 Twin Adventure 2017 là chiếc xe sang gầm cao, dùng để đi xa và rất hợp lý với các phượt thủ.

Xe sở hữu khối động cơ DOHC, dung tích 500 phân khối, phun xăng điện tử, công suất tối đa đạt 46 mã lực và mô-men xoắn cực đại là 45 Nm đi kèm hộp số 6 cấp. Bình xăng có dung tích 20 lít, mâm xe kích thước 19 inch ở bánh trước và 17 inch cho bánh sau. hệ thống phanh đĩa kép phía trước 4 piston đối xứng kích thước 320 mm, trong khi phanh sau là đĩa đơn đường kính 260 mm.

xem2

Chiếc xe có phần đầu sắc nhọn với tấm kính chắn gió trong suốt, bộ khung vững chắc và phuộc giảm sóc thể thao. Xe cũng có màn hình hiển thị LED hoàn toàn và đèn LED chạy ban ngày.

xe-m1

Chiếc xe có nhiều màu lựa chọn như màu đỏ, màu trắng, màu xanh, màu xám, màu đen. Những chiếc xe này có thể thêm tùy chọn như thùng 2 bên xe, thùng xe đuôi sau hay ốp vỏ, lót bùn…

PHẠM TRUNG

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *