Ngắm xe bán tải nhái giống hệt Cadillac Escalade EXT đời cũ

(baoxehoi) Chiếc xe bán tải Trung Quốc Shanxi Victory Jinchi X1 nhái phong cách đầu trước giống y hệt xe Cadillac Escalade EXT không những thế thân xe giống như Ford Range

xe-nhai-gia-re

Từng được biết đến với cái tên dài và khó nhớ Shanxi Victory Jinchi X1, không khó để có thể nhận ra phần đầu xe Shanxi Victory X1 được một hãng sản xuất Trung Quốc lấy nguyên thiết kế của Cadillac với đèn pha, lưới tản nhiệt cỡ lớn. Chỉ có một chi tiết khác là biểu tượng logo chữ V đại diện cho tập đoàn Shanxi Victory Group.

xe-ban-tai-gia-1

Phía sau xe, Shanxi Victory X1 lấy nguyên mẫu đèn hậu của Cadillac Escalade EXT, thùng xe khá sơ sài, sao chép gần như nguyên bản mẫu xe cơ bắp Mỹ.

noi-that-xe-cu
Không gian bên trong giống như mẫu xe ở đầu thập niên 90, mâm xe 6 chấu mạ trắng giống “hàng mã”, hoàn toàn không được mạ bóng crom.

noi-that-xe-cu1

Vô lăng được nhái kiểu dáng của Escalade EXT. Trên xe còn được trang bị cả cổng xạc điện thoại và tẩu hút thuốc. Hệ thống điều hòa và giải trí trên xe rất xơ xài

Theo một số nguồn tin tức ô tô, hiện tại, xe đang được bán ở Trung Quốc với giá chỉ khoảng 11.000 USD (tương đương 240 triệu đồng), rẻ hơn nhiều so với Cadillac Escalade EXT.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *