Ngắm trước Maybach GLS 600 giá 18 tỷ nếu về Việt Nam

Nếu về Việt Nam mẫu xe siêu sang Mercedes Maybach GLS 600 sẽ có giá từ 16 đến 18 tỷ tùy Option. Cùng ngắm trước ảnh xe ra mắt tại Trung Quốc

Vô cùng to lớn và sang trọng cùng những công nghệ đẳng cấp,  tiên tiến.  Xe siêu sang Mercedes GLS Maybach sẽ đồng hành cùng các đại gia trên nhiều quãng đường. 

Xe Maybach siêu sang trọng

Chiếc xe siêu sang có lưới tảng nhiệt lớn với các nan dọc đặc trưng của dòng Maybach.  Xe không có lô gô Mercedes lớn ở giữa.  Mà thay bằng lô gô Mercedes gắn nắp ca pô.  Phần dưới hốc gió lớn và sang trọng khác biệt. 

Xe Maybach GLS đẹp và sang chảnh

Trụ C xe có lô gô Maybach đặc trưng như dòng S class.  Có thể thấy phần vòm bánh xe có ốp lớn và sang trọng hơn GLS cơ bản. 

Phần đuôi sau đặc trưng bởi những dải chrome cao cấp bóng loánh.  Phần chrome này bao quanh đèn,  phần cản dưới hay phần gần cốp xe nhìn cực cao cấp. 

Bên trong xe là khoang VIP và giữ nguyên chiều dài như GLS cơ bản nhưng bỏ hàng ghế 3 và biến hàng ghế 2 thành chỗ siêu sang trọng.  Nó đầy đủ tất cả như một gian phòng di động và không thể so sánh với bất kỳ xe SuV nào. Kể cả như Lx570 hay BMW X7 đều chỉ là xe xếp dưới cấp mà thôi. 

Các ghế đều ngả ra được và duỗi ra rất thoải mái.  Sự xa xỉ và đẳng cấp của xe là rất rõ ràng. 

Xe cũng có lô gô Maybach trên nhiều vị trí của xe để tăng sự nhận dạng thương hiệu. 

Mercedes-Maybach GLS 600 4MATIC sử dụng động cơ V8 twin-turbo 4.0L, công suất 558 mã lực và mô-men xoắn tối đa 730 Nm. Đặc biệt hơn, xe được trang bị thêm công nghệ mild-hybrid EQ Boost, vốn sẽ hỗ trợ tối đa 22 mã lực và 250 Nm mỗi khi xe cần tăng tốc.

Đối thủ cạnh tranh của nó là những siêu xe SUV hay SUV siêu sang là Rolls royce Cullinan,  Bentley Bentayga,  Lamborghini URUS,  Aston Martin DBX hay mẫu SUV tương lai của Ferrari

 

Hà Sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *