Ngắm siêu xe Lamborghini Aventador SV độ khủng bởi Novitec

(Baoxehoi) Qua bàn tay độ của hãng Novitec với gói độ mang tên Torado chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SV bản mui trần thành 1 chiếc siêu xe mang phong cách chiến đấu cơ

Chiếc siêu xe có màu xám cực huyền bí và nâng cấp thêm các chi tiết làm xe nổi bật hơn chứ không thay đổi quá nhiều, phần hốc gió trước và các chi tiết cản trước dữ nguyên.

Siêu xe được bổ sung thêm cặp đôi vỏ ốp carbon, một chi tiết ốp cản trước carbon hoàn toàn dưới viền và viền gió ốp thêm.

Siêu xe chỉ thêm một số chi tiết cánh khuếch tán gió carbon ở thân xe và đằng sau xe khiến siêu xe nổi bật hơn và bộ vành thể thao mới. Một điểm đặc biệt không thể không nhắc đến của bản độ Torado Aventador SV Roadster đó là bộ mâm hợp kim CNC được hãng Vossen “thửa riêng” cho chiếc xe, với thiết kế 6 cánh đẹp mắt cùng kích thước lên tới 20 inch cho bánh trước và 21 inch cho bánh sau.

Khối động cơ 6.5l V12 của Aventador SV Roadster cũng được Novitec độ thêm bằng cách chạy lại ECU và thay hệ thống xả mới, có trọng lượng nhẹ hơn gần 23 kg. Tuy nhiên, chi tiết độ mang tính quyết định đó là bộ siêu nạp được lắp trên động cơ.

ới bộ siêu nạp, công suất của chiếc Aventador SV Roadster đã tăng vọt từ 750 thành 970 mã lực. Dù không công bố chính thức nhưng chắc chắn với động cơ mạnh hơn, bản độ Torado của Novitec sẽ khiến chiếc xe có thể đạt tốc độ tối đa ngoài mức 350 km/h nguyên bản. Giá bán phiên bản này chưa được công bố nhưng sẽ rất đắt.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *