Ngắm siêu xe Lamborghini Aventador Rồng tím siêu độc

(Baoxehoi) Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador Rồng khoát lên mình bộ quần áo tím độc đáo và đẹp khiến nhiều người chú ý, mời bạn đọc cùng xem thông tin dưới đây

Cuối 2012, Lamborghini đã giới thiệu phiên bản Rồng (Dragon Edition) của siêu xe Aventador với số lượng giới hạn 10 chiếc. Toàn bộ số xe này được sản xuất theo yêu cầu riêng biệt của các đại gia trên thế giới và được chuyển giao không lâu sau thời điểm ra mắt. Một trong số đó vừa được lột xác với lớp sơn tím nổi bật.

sieu-xe-rong-tim-dep

DMC Molto Veloce Speziale với thay đổi lớn nhất ở nước sơn ngoại thất. Ngoài ra, xe còn được độ nhẹ phần cản sau và hai mạn thân xe để đạt độ tinh xảo cùng dáng vẻ thể thao hơn.

Mẫu xe gốc là chiếc Lamborghini Aventador LP640-4 Dragon Edition nhưng chủ nhân không được tiết lộ. Ở thời điểm ra mắt, xe được giới thiệu là được nâng cấp từ phiên bản

sieu-xe-rong-tim

hía đuôi xe được trang bị bộ khuếch tán gió làm bằng sợi carbon, hốc gió tích hợp trên cản trước và phía sau được tinh chỉnh để tăng khả năng cung cấp gió cho khối động cơ V12 6.5 lít.

Ngoài ra, hệ thống ECU cũng được hãng độ này cải tiến, đồng thời lắp đặt thêm cho xe hệ thống xả làm bằng titan. Những nâng cấp cải tiến trên mang lại cho “siêu bò” sức mạnh 760 mã lực, đồng thời giảm trọng lượng xe khoảng 35 kg.

sieu-xe-dep-tim

Bên cạnh đó, Aventador phiên bản rồng còn được trang bị bộ la-zăng hàng thửa HRE kích thước lớn hơn, nhưng có trọng lượng nhẹ hơn 5 kg so với thông thường.

Nước sơn tím của xe trở nên đặc biệt khi cho những tông màu khác nhau ở các góc nhìn khác nhau.

Thậm chí, đôi khi xe cho cảm giác mang màu xanh nước biển.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *