Ngắm siêu xe Lamborghini Aventador mui trần dạo phố cuối năm

(Baoxehoi) Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador mui trần độc nhất Việt Nam xuất hiện trên đường phố Hải Phòng cuối năm khiến nhiều người phải nhìn ngắm, ngước nhìn và mơ ước.

Chiếc Lamborghini Aventador Roadster duy nhất tại Việt Nam vẫn chưa được đeo biển số dù đã về nước từ hồi tháng 10/2015.

Chiều ngày hôm qua, 7/2/2016, tức 29 Tết Âm lịch, người dân tại thành phố Hải Phòng đã bắt gặp chiếc siêu xe Lamborghini Aventador Roadster duy nhất ở Việt Nam đi dạo phố. Trong ảnh, sự xuất hiện của chiếc Lamborghini Aventador mui trần màu đỏ rực rỡ trên đường phố Hải Phòng đã khiến ai cũng phải ngoái nhìn.

sieu-xe-lamborghini-hai-phong

Có thể thấy, chiếc Lamborghini Aventador Roadster duy nhất tại Việt Nam vẫn chưa được đeo biển số dù đã về nước từ hồi tháng 10/2015. Một số người dự đoán chủ nhân của chiếc siêu xe Lamborghini Aventador Roadster đang chờ biển số đẹp để đeo cho xế cưng trị giá lên đến 24,5 tỷ Đồng.

Như đã biết, đầu tiên, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador Roadster được trưng bày tại một showroom tư nhân tại Hà Nội. Sau đó, đến đêm ngày 22/10/2015, chiếc siêu xe mui trần đã được chuyển từ Hà Nội về Hải Phòng.

Kể từ đó, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador Roadster khá chăm chỉ “lượn phố”. Thậm chí, “siêu bò” này còn tham gia một đám cưới tại Hải Phòng với vai trò xe đón dâu.

Đây là chiếc siêu xe Lamborghini Aventador thứ 4 tại Việt Nam và chiếc mui trần đầu tiên. Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador Roadster tại Việt Nam được sơn màu đỏ với kẹp phanh “tông xuyệt tông” và la-zăng màu đen đối lập.

Lần đầu tiên ra mắt vào tháng 11/2012, Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster vẫn giữ nguyên thiết kế liền mạch giống như bản coupe. Tuy nhiên, thay cho nóc xe liền thân là kết cấu mui xếp hai mảnh kéo dài từ kính chắn gió trước đến khoang động cơ phía sau. Mui xếp hai bánh tháo lắp tùy ý của Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster được làm bằng sợi carbon với trọng lượng tổng chỉ 12 kg. Đặc biệt, mui xe của Lamborghini Aventador Roadster phải tháo lắp bằng tay.

Tương tự phiên bản coupe, Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster cũng sử dụng động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Sức mạnh được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 7 cấp ISR. Nhờ đó, xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 349 km/h.

PHƯƠNG ANH

Ảnh: Otofun

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *