Ngắm siêu xe đua Ferrari 488 GTB phiên bản Tailor Made

(Baoxehoi) Hãng siêu xe Ý đã ra mắt siêu xe Ferrari 488 GTB phiên bản Tailor Made nhằm tưởng nhớ dòng xe Ferrari 308 Gr4 Pioneer, chiếc siêu xe này có màu xanh độc đáo, hiệu suất cao cùng nhiều công nghệ hiện đại

Ferrari vừa trình làng tại Pháp mẫu xe ô tô mới GTC4Lusso tại Grand Palais nhân sự kiện Tour Auto Optic 2000 năm nay. Bên cạnh đó, hãng xe Ý cũng đã giới thiệu mẫu xe độ 488 GTB được đồng phát triển từ chi nhánh Tailor Made của Ferrari và đại lý Charles Pozzi.

Ý tưởng chính đằng sau mẫu xe độc đáo là tạo ra một màu sơn xanh trắng nổi bật để gợi nhớ lại “tiền bối” 308 Gr4 Pioneer. Xe đã được lái bởi tay đua Jean Claude Andruet, người đã hai lần giành chiến thắng trong giải đua Tour de France Auto (năm 1981 và 1982). Để tạo ra thiết kế ngoại thất phong cách retro, các chuyên gia của chi nhánh Tailor Made của Ferrari đã lắp đặt lazăng màu vàng và kẹp phanh màu đen nhám.

Theo tin tức ô tô, sự đồng điệu giữa hai mẫu xe tiếp tục xuất hiện ở bên trong nội thất khi 488 GTB Tailor Made có bọc da màu đỏ và một thảm sàn Grigio Corsa. Ngoài ra, bảng điều khiển cũng được trang trí với những điểm nhấn cacbon màu đen nhám và da Alcantara.

Là một chiếc Ferrari hiện đại với phong cách cổ điển, 488 GTB độc đáo là một ví dụ điển hình khả năng tuỳ chỉnh của chi nhánh Tailor Made. Hãng đã được khánh thành vào năm 2011 và đã cho ra đời nhiều mẫu Ferrari đặc biệt, trong đó có một số phiên bản dựa trên California T và FF. Mới đây, Ferrari 488 GTB giành giải thiết kế Red Dot năm 2016.

MINH QUANG

Theo: Ferrari

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *