Ngắm siêu du thuyền Bugatti Niniette giá siêu rẻ 40 tỷ

(Baoxehoi) Mẫu siêu du thuyền Bugatti Niniette có giá bán chỉ 40 tỷ đồng là quá rẻ so với những chiếc tàu thuộc hạng du thuyền. Chiếc du thuyền này có tốc độ rất khủng và nội thất siêu sang 

Và khi con thuyền này hạ thủy, nó sẽ vượt mặt siêu du thuyền Silver Fast được cho là nhanh nhất thế giới hiện nay với tốc độ 50km/ giờ (27 hải lý) đã hạ thủy cách đây 3 tháng.

Du thuyền Bugatti Niniette là đứa con tinh thần của hãng xe tốc độ Bugatti kết hợp cùng hãng sản xuất du thuyền Mỹ Palmer Johnson sản xuất.

du-thuyen-dai-gia

Thiết kế mang dáng vẻ thể thao khỏe khoắn của du thuyền Bugatti Niniette

Được biết, du thuyền hạng sang Bugatti Niniette, nằm trên dòng sản phẩm nổi tiếng Supersport của hãng du thuyền Mỹ Palmer Johnson. Còn Niniette là tên gọi thân mật mà ông chủ Ettore Bugatti dành cho cô con gái Lidia của mình.

Nói về thiết kế, phần thân của du thuyền Niniette được làm bằng chất liệu carbon siêu nhẹ đi kèm những đường nét thiết kế lấy cảm hứng từ những mẫu Bugatti Type 57 C Atalante và Type 41 Royale của Bugatti. Du thuyền sử dụng tông màu chính đặc trưng của thương hiệu Bugatti là xanh dương bao quanh thân tàu. Bên cạnh đó, phần bên trong sẽ thiết kế tiện nghi, có salon lớn bên dưới boong tàu, các phòng nghỉ sang trọng cho du khách ở lại qua đêm, cùng với cabin nghỉ dành cho thuyền viên.

dang-ve-cua-sieu-du-thuyen

Bugatti Niniette sẽ là du thuyền hạng sang được giới siêu giàu đam mê tốc độ trông đợi nhất hiện nay.

Theo dự kiến, “hạm đội” du thuyền Bugatti Niniette sẽ gồm 3 phiên bản với 3 loại kích thước khác nhau, dao động từ 12,8 đến 26,8m. Và tất nhiên, giá của chúng cũng tùy theo kích thước. Phiên bản nhỏ nhất sẽ có giá khoảng 2 triệu euro; phiên bản 18,8m sẽ có giá 3,25 triệu euro và phiên bài dài nhất có tên PJ88 Niniette sẽ có giá trên 4 triệu euro.

Tuy nhiên, để sở hữu chiếc du thuyền hạng sang này khách sẽ phải chờ đợi trong khoảng 12 tháng, tính từ ngày đặt hàng. Bên cạnh đó, tùy theo yêu cầu của khách hàng, hãng sẽ tùy chỉnh trong nội thất và các chi tiết thiết kế.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *