Ngắm qua xe ô tô điện Trung Quốc

(Baoxehoi) Các công ty ô tô của Trung Quốc đang lên kế hoạch sản xuất những chiếc xe điện để “theo kịp thời đại” tuy nhiên mới đây một công ty Trung Quốc đưa ra hình ảnh xe ô tô điện tuyệt đẹp

 

Mặc dù nhà sản xuất chỉ chia sẻ teaser đầu tiên nhưng những hình ảnh tổng thể của siêu xe chạy điện này đã lộ diện hoàn toàn.

Theo kế hoạch, sau khi mô hình đầu tiên và duy nhất được tiết lộ, bản thương mại sẽ trình làng vào năm tới. Youxia Motors cam kết xe có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100km/h trong khoảng 5 giây và đạt tốc độ tối đa 300 km/h. Bộ ắc-quy giúp xe di chuyển trong phạm vi 250 km, còn sức mạnh mô-tơ điện vẫn được giữ bí mật.

Thực tế, siêu xe chạy điện do Youxia Motors sản xuất dựa trên Hyundai Genesis Coupe và có số lượng giới hạn 5 chiếc. Sau khi có mặt trên thị trường, Youxia Motors sẽ lên kế hoạch phát triển platform và hệ khung gầm riêng, đồng thời tăng năng suất.

Trong khoảng thời gian trình làng mô hình, Youxia Motors sẽ kêu gọi quỹ đầu tư khoảng 480.000 USD, số tiền cần để sản xuất 5 mẫu đầu tiên.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *