Ngắm nữ cầu thủ bóng đá đại diện hãng xe Nissan

(Baoxehoi) Nữ cầu thủ người Pháp đã vinh dự được lựa chọn làm đại diện hãng xe Nissan, mời bạn đọc báo cùng xem thông tin chi tiết về cô nàng dưới đây

Laure Boulleau tự hào chia sẻ: “ Tôi từng mong muốn được hợp tác cùng Nissan, một thương hiệu xe hơi uy tín thế giới cùng đồng hành với Champions League. Tôi tự hào là cầu thủ bóng đá người Pháp đầu tiên trở thành đại diện của thương hiệu xe Nissan.

Laure Boulleau trở thành đại diện cho dòng xe Juke Nismo RS, một mẫu xe phù hợp với phong cách các cầu thủ. Nissan Juke NISMO RS là một chiếc crossover trong hình hài chiếc hatchback thể thao với hệ thống treo hơi nâng. Juke NISMO RS được trang bị động cơ 4 xi lanh tăng áp 1,6 lít, cho công suất 211 mã lực và mô-men xoắn 184 Ib-ft. Hộp số sàn 6 cấp có thể đi kèm với dẫn động bánh trước, trong khi hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian AWD mang đến tùy chọn tiêu chuẩn hộp số vô cấp.’

anh-xe-1

Ông Bernard Loire, Chủ tịch Nissan châu Âu cho biết “Laure Boulleau là hình ảnh phù hợp đại diện cho các dòng xe thể thao, năng động, thời trang của Nissan.”

Vào tháng 7/2015, hãng Nissan đã công bố việc trở thành nhà tài trợ chính thức mới cho giải bóng đá UEFA Champions League danh giá. Hợp đồng tài trợ giữa Nissan và ban tổ chức UEFA Champions League sẽ kéo dài trong vòng 4 năm. Đây là thỏa thuận tài trợ lớn nhất của hãng Nissan từ trước đến nay. Cái tên Nissan sẽ gắn liền với giải UEFA Champions League từ mùa giải 2014/2015 đến 2017/2018.

Ngoài UEFA Champions League, hãng Nissan đã từng tài trợ rất nhiều sự kiện thể thao nổi tiếng khác. Điển hình như thế vận hội Olympic Rio 2016, Africa Cup, NCAA Football, Heisman Cup và Canadian Football League. Hiện vận động viên điền kinh Usain Bolt nổi tiếng đang giữ vị trí đại sứ thương hiệu cho dòng siêu xe GT-R của Nissan.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *