Ngắm nhìn nội thất Limousine những xe khách ở Việt Nam

(Baoxehoi.net) Trong những năm gần đây ở Việt Nam xuất hiện khá nhiều các dòng xe 16 chỗ hay 24 chỗ độ Limousine phục vụ nhu cầu di chuyển chất lượng cao và VIP hơn cho người có nhu cầu. Cùng ngắm nội thất nhiều mẫu xe Limousine ở Việt Nam

Ở Việt Nam các dòng xe do hãng DCAR độ chiếm số lượng lớn nhất trong đó áp dụng độ lên các mẫu xe Ford transit, Hyundai 24 chỗ là chủ yếu. Hầu như chủ xe có thể đặt hàng các chi tiết nội thất xe hay chất liệu ốp và trang thiết bị tùy giá tiền.

Có những chiếc xe được cá nhân hóa rất cao, từ chỉnh rèm, đến tivi hay hộc để nước, tủ lạnh, nếu khác mẫu thiết kế nguyên bản thì cũng phải chi ra một số tiền không nhỏ để thao ý thích.

Có những chiếc xe khách chỉ cần thay ghế, bọc sàn và da trần là nhìn đẳng cấp khác biệt so với xe nguyên bản.

Nhiều dòng xe khách hiện nay thiết kế mang phong cách nội thất máy bay Boing với kiểu ghế ngồi giống hệ, màn hình sau, bàn ăn và đèn LED thậm chí đẹp hơn đi trên máy bay.

Có xe mới có cả ô cửa nóc phía trên để nhìn thoáng hơn, đặt ốp được cả gỗ thật rất sang trọng.

Ghế ở hàng thứ 2 VIP nhất khoang có thể ngả được, rất êm ái và đẳng cấp.

Một số dòng xe nhiều chỗ được cải biên lại rất đẹp bởi Dcar, vị trí ngồi quay trước nên thoải mái vô cùng cho các chuyến đi dài.

Một số phiên bản của Dcar Transit hiện nay đã quay vị trí cả 3 hàng ghế lên trước giúp người đi thoải mái nhất và không bị say do ghế quay ngược lại.

Ở phiên bản President cao cấp nhất có thể chọn màu nội thất, trang thiết bị và bố trí đèn LED theo sở thích của chủ xe. Như chiếc xe này nhìn như 1 văn phòng làm việc di động tầm siêu sang.

Tất nhiên giá xe sẽ đắt hơn gấp đôi hoặc gấp 3 so với xe nguyên bản chưa độ nhưng những xe này làm vừa lòng bất kỳ khách hàng nào.

Chiếc xe khách nhiều chỗ Fuso Rosa với khoang nội thất thương da, sàn ốp gỗ và nhiều tính năng thú vị.

Hiện nay còn có cả loại xe khách giường nằm Vip rất tuyệt vời cho các hành trình dài.

Nội thất này với ghế siêu êm ái, có chế độ mát xa toàn thân.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *