Ngắm mini độ cửa như siêu xe Lamborghini với giá 40 triệu đồng

(Baoxehoi) Chỉ với mức giá nâng cấp cửa cắt kéo kiểu siêu xe Lamborghini là 40 triệu đồng bạn có thể trang bị cho chiếc xe mini đáng yêu của mình một bộ cửa cắt kéo rất đẹp và sành điệu.

Bằng cách mở theo chiều dọc, thiết kế cửa mới chỉ rộng 1.930 mm đối với phiên bản Mini 3 cửa, nhỏ hơn 30% so với kích thước 2.681 mm của cửa tiêu chuẩn. Do đó, cửa cắt kéo sẽ là một giải pháp tốt trong các điểm đỗ xe chật hẹp.

anh-xe-mini

Loại cửa này được kích hoạt dưới dạng thủy lực điện thông qua điều khiển từ xa tiêu chuẩn. Là một tính năng tùy chọn cùng với Comfort Access, thiết kế cửa mới có thể đóng mở bằng cách ấn một nút trên tay nắm cửa với phím kích hoạt trong túi hoặc ví của người sử dụng.

Thiết kế cửa cắt kéo sẽ là một phần trong những tính năng tiện nghi trong tương lai của Mini, ví dụ như chức năng đóng mở cửa thông qua điện thoại thông minh sử dụng ứng dụng Mini Excitement.

anh-xe-mini-2

Malph Mahler, giám đốc sáng kiến của Mini cho biết để đạt được sự an toàn tối đa, các cửa dạng cánh chim này “không chỉ sở hữu những yếu tố bảo vệ cứng, chắc trước tác động bên mà còn là một hệ thống mở khẩn cấp đặc biệt được gọi là PEE (Pyrotechnic Emergency Exit) hoặc KABOOM ở Trung Đông”. Những túi khí mạnh mẽ dưới dạng chất nổ đẩy sẽ đảm bảo rằng cửa xe sẽ có thể tách ra chỉ trong mili giây trong trường hợp khẩn cấp để các nhân viên cứu hộ có thể nhanh chóng tiếp cận tới hành khách trong xe.

anh-xe-mini-3

Trước đó không lâu một số hãng xe cũng độ mini và một số dòng xe cỡ nhỏ phong cách như Lamborghini nhưng giá còn rất cao. Đôi lúc cửa mở kiểu này có thể bị lỗi.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *