Ngắm Mercedes S500 độ của đại gia Cường đôla trên phố

(Baoxehoi) Cường đôla đã đi chiếc Mercedes S500 đắt tiền của mình trên đường phố và thu hút bao ánh mắt người đi đường bởi chiếc S500 của anh đã được độ body kit mới

Cuối tháng 10/2015 vừa qua, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (biệt danh Cường “Đôla”) đã tậu thêm chiếc xe sang Mercedes-Benz S500L. Trị giá chiếc xe nguyên bản tại thời điểm này có giá khoảng 4,9 tỷ đồng.

mercedes-cua-cuong-dola

Chỉ sau một thời gian ngắn, chiếc xe sang này đã bất ngờ được chủ nhân đem độ lại theo phong cách thể thao hầm hố, độc đáo.

Gói độ trên S500L của Cường “Đôla” mang tên Wald Black Bison của hãng độ Wald (Nhật Bản). Điểm đáng chú ý trên mẫu xe này là phần cản trước được thay thế bằng sợi carbon, gắn thêm dải LED định vị. Đèn xe và lưới tản nhiệt sơn đen.

xe-dep-merceds

Nhìn ngang, thân xe Mercesdes S-Class thể thao hơn nhờ những mang cá cắt mạnh sau hốc bánh xe. Hai dải carbon được ốp dưới bệ cửa khiến chiếc xe liền mạch, cứng cáp hơn.

Đây là chiếc S-Class thứ hai tại TP HCM độ gói Wald Black Bison. Cách đây không lâu, một xưởng độ ở Sài Gòn cũng cho ra đời chiếc S-Class Black Bison nhưng mâm xe sơn màu đỏ đường kính 22 inch.

Chiếc xe này vẫn còn giữ mâm nguyên bản, đường kính 19 inch, 5 chấu kép bằng hợp kim nhôm. thân xe sở hữu hút gió dạng mang cá độc đáo.

can-canh-xe-cua-cuong-dola

Cặp ống xả kép được gia công bởi Wald ở phía sau cho sức mạnh và âm thanh cực kỳ phấn khích. Khác với ống xả AMG, ống xả Wald được thiết kế kiểu hai hình elip lồng vào nhau.

Cản sau cũng được thay thế bằng chất liệu sợi carbon cùng màu đen tương phản với thân xe. Dưới cản gắn thêm đèn LED hỗ trợ khi lùi xe. Ngoài S500L mới độ, Cường “Đôla” còn sở hữu nhiều mẫu xe hiệu Mercedes như G63 AMG, C250.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *