Ngắm Honda Accord 2016 sang trọng hơn giá không đổi

(Baoxehoi) Theo những hình ảnh mới nhất được tung lên thì mẫu xe Honda Accord 2016 có mức giá giữ nguyên so với phiên bản trước đồng thời giá xe lại không đổi hấp dẫn khách hàng mua xe

So sánh với các mẫu xe trước đó, Honda Accord 2016 trông năng động và đường nét hơn. Xe được bổ sung cụm đèn pha gợi liên tưởng đến dòng xe sang Acura. Bản trang bị Touring cao cấp của Honda Accord 2016, đèn pha sẽ là dạng LED toàn phần.

Bên cạnh đó là lưới tản nhiệt mạ crôm sáng bóng, cản va trước tái thiết kế tích hợp đèn sương mù LED trên bản trang bị Sport trở lên và nắp capô dập gân cá tính hơn trước.

Đằng sau Honda Accord 2016 không có quá nhiều điểm mới, trù cụm đèn hậu dạng LED và cản va cải tiến. Toàn bộ dòng Honda Accord 2016 đều được trang bị bộ la-zăng 19 inch. Riêng bản trang bị Touring có thêm cánh gió trên nắp cốp sau mới.
Về tính năng an toàn, Accord 2016 được trang bị hệ thống phanh tránh va chạm, cảnh báo va chạm phía trước, cảnh báo sai làn, kiểm soát hành trình chủ động, camera đa hướng, đèn pha tự động…

Một cải tiến mạnh mẽ đáng phải kể đến tiếp theo chính là hệ thống giải trí có khả năng hỗ trợ các thiết bị Apple và Android.

Bên cạnh đó, từ bản trang bị EX trở lên, Honda Accord 2016 đi kèm hệ thống khởi động máy từ xa và radio vệ tinh SiriusXM. Trong khi đó, từ bản trang bị Sport trở lên, Honda Accord 2016 có thêm ghế sau chia theo tỷ lệ 60/40 mới và có thể gập xuống sàn thay vì dạng liền khối như trước. Cuối cùng là bản Touring với ghế sau sưởi ấm, cảm biến đỗ xe trước/sau và cần gạt kính chắn gió cảm ứng nước mưa mới.

Theo như Honda công bố, Accord 2016 sẽ chính thức được bán ra trong tháng 8 tới đây với 2 phiên bản động cơ không đổi bao gồm 2.4L phun xăng trực tiếp kết hợp hộp số CVT và 3.5L V6, sử dụng hộp số tự động 6 cấp. Tại Việt Nam, rất có thể hãng xe Nhật Bản sẽ tiếp tục giữ nguyên khối động cơ 2.4L đi cùng hộp số tự động 5 cấp.

HÀ SƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *