Ngắm Á Hậu Dương Tú Anh làm đại sứ dòng xe Audi A4 2016

(Baoxehoi) Audi A4 thế hệ mới phiên bản 2016 được nhập về VIệt Nam và sắp ra mắt trong thời gian sắp tới đã có đại sứ thương hiệu là Á Hậu Dương Tú Anh. Mời bạn đọc cùng ngắm ảnh cô nàng bên xe sang.

a-hau

Cùng với việc trở thành đại sứ cho dòng xe Audi A4 thế hệ mới, Á Hậu Dương Tú Anh cũng là khách hàng đầu tiên sử dụng xe Audi A4 thế hệ mới.

a-hau-4

Như báo xe hơi đã đưa tin giá dòng xe sang Audi A4 thế hệ mới sẽ khởi điểm từ 1,65 tỷ đồng cho phiên bản thấp nhất, với mức giá này Audi A4 cao hơn các đối thủ như Mercedes C200 và BMW 3 series khoảng 200 triệu đồng.

a-hau-1

Tuy nhiên các trang thiết bị, thiết kế cho đến vận hành của chiếc xe đều được nâng lên nhiều so với phiên bản cũ. Kể cả nội thất xe rộng rãi hơn. A4 cũng là lựa chọn hàng đầu của những người muốn mua xe sang.

a-hau-3

Trong bộ váy trắng muốt Á Hậu Dương Tú Anh khiến không gian chiếc xe rực rỡ hơn. Vẻ đẹp của cô vẫn luôn khiến nhiều người phải ngoái nhìn và ngưỡng mộ.

a-hau-7

Hiện cô nàng Á Hậu xinh đẹp vẫn sử dụng 1 chiếc Audi A4 trong hơn 2 năm nay và sắp tới cô sẽ đổi sang phiên bản mới nhất của dòng xe này. Cô coi chiếc xe như người bạn thân đồng hành cùng mình trong cuộc sống, công việc, những chuyến đi xa.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *