Ngắm dàn xe sang đời mới tại triển lãm BMW World Vietnam 2016

(Baoxehoi) Tại triển lãm xe BMW World Vietnam 2016. Hầu hết các dòng xe thương mại hạng sang của hãng BMW đều có ở triển lãm xe này. Mời bạn cùng báo xe hơi ngắm ảnh những chiếc xe sang dưới đây.

1b

Lần đầu tiên 1 triển lãm với quy mô lớn nhất từ trước đến nay của BMW được mở tại Việt Nam, tại triển lãm này có nhiều mẫu xe hạng sang đắt giá được yêu thích và đánh giá cao. Ngay từ sân khấu của triển lãm đã hoành tráng.

1d

Những chiếc xe sang BMW 7 Series đắt tiền góp mặt trong triển lãm. Đến với BMW 7-Series 2016, bạn có thể dễ dàng cảm nhận cũng như trải nghiệm qua hai cảm giác khác nhau là vận hành năng động như một mẫu xe thể thao hay êm ái như một chuyên cơ mặt đất. Điều làm nên sự tuyệt với đó chính là công nghệ khung gầm hoạt động một cách chính xác. Thông qua những cải tiến mới nhất, người lái có thể tự do lựa chọn các thiết lập, tùy vào cảm xúc khi cầm lái thông qua hệ thống điều khiển chế độ vận hành nổi tiếng Driving Experience Control.

1e

Mẫu xe SUV coupe BMW X4 đây là đàn em của BMW X6 với thiết kế trẻ trung, năng động kích cỡ nhỏ hơn so với BMW X6.

1-f

Xe sang BMW X1 mới phiên bản sDrive 20i, chiếc xe có màu nâu trầm và bộ vành la zăng đẹp cũng như nước sơn bóng loáng.

1-g

Dòng  BMW 2-Series Gran Tourer giá rẻ 1,5 tỷ đồng. Đây là sản phẩm hướng đến gia đình, chiếc xe có kích thước vừa phải nhưng có 7 chỗ ngồi rất tiện dụng cho gia đình đông người đi.

1-h

BMW X5 XDrive 30d mới. Mẫu SUV này đã quá nổi tiếng tại Việt Nam và được những người thích xe SUV lựa chọn bởi tính thực dụng.

1i

Mẫu xe siêu sang Rolls royce Ghost với giá bán lên đến 27 tỷ đồng cũng xuất hiện trong triển lãm này.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *