Ngắm chi tiết xe Porsche Cayenne độ bởi TechArt Magnum

(Baoxehoi) Như trước đây đã giới thiệu chiếc Porsche Cayenne được độ khá đẹp qua tay của TechArt Magnum. Cùng ngắm những hình ảnh chi tiết của mẫu xe sang SUV này

Porsche Cayenne độ kiểu nghệ thuật hầm hố

Một phiên bản nâng cấp mới của TechArt Magnum trình làng với màu xanh đậm và nhiều chi tiết nội ngoại thất thay đổi. Ngay bên sườn xe có bộ la zăng mới bộ mâm Formula IV kích cỡ 22-inch 5 chấu kiểu cách sơn đen bóng viền xanh dương đồng màu ngoại thất. Chiếc xe được ốp viền xe bằng sợi carbon, hốc gió mới và tay nắm cửa carbon…

Chiếc xe cũng có ống xả kép màu đen carbon tinh tế. Chiếc xe có các khe khuếch tán gió mới cực thể thao và chất.

Phần cản trước xe nổi bật với body kit mới với hốc hút gió màu đen, lưới tảng nhiệt màu đen và đèn LeD mới…. Gương xe cũng ốp carbon.

Chiếc xe cũng ốp viền carbon full phía dưới xe kể cả các nan của lưới tảng nhiệt.

Nội thất xe cũng thay đổi với ghế thể thao, các chi tiết màu xanh phối đen trùng với màu của ngoại thất.

Ghế sau xe nổi bật với phủ da Alcantara, chủ nhân có thể yêu cầu thêm 1 số chi tiết mình thích.

Chiếc xe thay dòng chữ Cayenne phía đuôi thành tên gói độ là Magnum Sport, tuy nhiên nếu khách hàng không thích vẫn giữ nguyên bản tên dòng xe chính hãng.

Cánh gió phía đuôi xe cũng làm bằng sợi carbon. TechArt cải thiện bằng nâng cấp hệ thống treo, hệ thống xả và gói tăng công suất. Riêng với phiên bản Cayenne Turbo (không phải Turbo S), gói công suất TA058/T2 cho phép đạt công suất lên 700 mã lực, thay vì tiêu chuẩn 520 mã lực, và mô-men xoắn cực đại 920Nm. Giá bán xe có thể đắt hơn 1/3 so với giá cơ bản của xe mới mua.

PHƯƠNG LINH

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *