Ngắm chi tiết xe Nissan Versa 2017 phiên bản nâng cấp

(Baoxehoi) Phiên bản nâng cấp của dòng xe Nissan Versa 2017 hatchback đã lộ diện chi tiết thực tế, chiếc xe này có sự thay đổi về cả thiết kế bên ngoài và bên trong.

nissan1

Chiếc Nissan Versa 2017 giới thiệu trong bài viết này là phiên bản hatchback đang rất được ưa thích, chiếc xe có thiết kế gọn gàng và khoang nội thất được đánh giá rộng rãi hơn so với phiên bản cơ sở.

nissan

Ngay từ cản trước đã thấy chiếc xe có sự thay đổi với cặp đèn pha hoàn toàn mới theo phong cách sắc nhọn dù là bản nâng cấp, lưới tảng nhiệt giống với Nissan Juke và dưới có hốc gió khá thể thao.

nissan6

Chi tiết cặp đèn pha sắc nhọn của chiếc xe, cặp đèn pha này khác hoàn toàn so với phiên bản của chiếc Nissan Versa sedan.

nissan4

Đằng sau chiếc xe này có cặp đèn mới cũng với triết lý thiết kế sắc nhọn, chiếc xe cũng có đèn phanh trên cao.

nissan3

Về động cơ Không có thay đổi về hệ thống truyền động cho năm 2017, và chỉ cung cấp động cơ bốn xi-lanh 1,6 lít duy nhất, cho công suất cực đại đạt 109 mã lực (81,3 kW). Với hộp số CVT, chiếc sedan chạy được 31 dặm/gallon trên đường thành phố, 39 mpg trên cao tốc và 34 mpg đối với loại đường kết hợp.

nissan8

Chiếc xe cũng có bộ vành đúc bóng loáng tô thêm vẻ đẹp khi chiếc xe này chạy trên đường.

nissan5

Bên trong tay lái của xe nhìn khá cục mịch và được tích hợp các nút chỉnh âm thanh, điều khiển màn hình thông báo trên xe. phiên bản Versa Sedan 2017 sẽ được cung cấp gói tùy chọn SV Special Edition Package trị giá 500 USD. Khách hàng sẽ nhận được một bọc da tay lái, hệ thống thông tin giải trí 5 inch có hỗ trợ Bluetooth và camera chiếu hậu. Ở bên ngoài, tùy chọn này cung cấp thêm đèn sương mù.

nissan7

Nội thất xe khá rộng rãi và thoáng, chiếc xe cũng có 1 màn hình giải trí ở bệ trung tâm. điều hòa 1 vùng trước đáng tiếc điều hòa không có chế độ tự động.

Ở Mỹ mức giá dành cho phiên bản Versa Sedan 1.6 S với hộp số sàn 5 cấp không thay đổi, phiên bản cao cấp nhất S Plus sẽ đi kèm với hộp số CVT, nhưng nó có giá 14.825 USD, rẻ hơn chút so với mức giá 14.875 USD của phiên bản 2016. Phiên bản SV và SL vẫn có giá tương tự như năm ngoái lần lượt tương ứng 16.415 USD và 17.975 USD.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *