Ngắm chi tiết xe hiệu suất cao Hyundai RN30 concept

(Baoxehoi) Mẫu xe Hyundai RN30 concept mới được hãng xe Hàn Quốc trình làng tại triển lãm Paris motor show 2016. Cùng ngắm ảnh chiếc xe dưới đây:

h2

Hyundai RN30 concept là 1 mẫu xe hiệu suất cao của dòng xe Hack back Hyundai i30 chiếc xe có thiết kế hầm hố và dữ tợn hơn hẳn so với phiên bản thường.

hyundai

Hình ảnh xe Hyundai i30 phiên bản thường vừa ra mắt tại triển lãm xe paris 2016.

h3

Theo hãng xe Hyundai mẫu RN30 có công suất động cơ lên đến 350 mã lực và mô men xoắn là 333 lb-ft. Đối thủ chính của mẫu xe này là Ford Focus RS.

h5

Nhìn từ phía trước chiếc xe có cặp đèn pha LED và hốc gió độc đáo trên nắp ca pô. đèn sương mù vuông cỡ lớn cùng với lưới tảng nhiệt màu đen nhiều góc cạnh.

h6

Nếu nhìn qua và không am hiểu về dòng xe này có lẽ nhiều người nghĩ đây là xe thể thao hoàn toàn mới của Hyundai chứ không biết rằng là 1 chiếc i30 lột xác và mạnh mẽ hơn. Đuôi xe có thêm ốp đèn và đề can dán chữ RN30 cho biết đây là xe gì.

h4

Kích thước xe vẫn giống bản i30, tuy nhiên nhìn ngang xe rộng và thấp hơn để tăng khí động học, các ốp ở gầm xe và cản xe cho thấy lực ép của xe xuống đường.

h11

Hốc hút gió và bộ khuếch tán đằng sau có nhiều khác biệt. Nói chung nhìn rất hầm hố. Được biết trong mùa xuân năm tới hãng xe này tung ra dòng xe Elantra GT.

h10

Chiếc xe cũng được trang bị bộ vành thể thao và má phanh rất nhạy, mẫu xe cũng được chú ý đến tính khí động học hơn. Theo Hyundai mẫu xe sẽ có thể ra mắt thị trường vào năm tới 2017.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *