Ngắm chi tiết siêu xe Porsche 911 trong tương lai

(Baoxehoi) Chiếc siêu xe Porsche 911 trong tương lai được tạo ra bởi nhà thiết kế Khashayar Jenabi có kiểu dáng tuyệt đẹp và thể thao, phong cách khác biệt hoàn toàn kiểu dáng của xe Porsche 911 bây giờ

Trong suốt 52 năm qua, Porsche 911 chưa bao giờ đi ngược lại thiết kế phần thân xe truyền thống và cơ cấu động cơ đặt sau của phiên bản gốc. Tuy nhiên, một số người cho rằng 911 nên làm mới hoàn toàn. Trong số đó có nhà thiết kế ô tô Khashayar Jenabi.

xe-sang-porsche-moi-1

Nhìn phía sau xe Porsche rất đẹp và phong cách tương lai

Anh là sinh viên mới tốt nghiệp từ Học viện nghệ thuật và thiết kế ứng dụng ở Torino, Ý. Jenabi đã sáng tạo ra một mẫu xe 911 theo hình dung trong tương lai được gọi là Porsche 911 Solo với thiết kế mới bóng bẩy.

mo-hinh-xe-sang-porsche-911-moi

Mô hính xe sang Porsche 911 tương lai toàn cảnh

Jenabi đã hoàn toàn loại bỏ hình dáng truyền thống của 911khi dựa trên thiết kế động cơ đặt giữa hiện đại hơn. Ở phía trước, 911 Solo rõ ràng có những nét tương đồng với mẫu xe Porsche Mission-E Concept mới được tiết lộ gần đây khi được trang bị đèn pha tích hợp vào hút gió lớn phía trước.

Xe cũng có vòm bánh xe nổi bật và có chức năng tối đa hóa hiệu quả khí động học. Trong khi đó, phía sau của 911 Solo phần nào gợi nhớ đến thiết kế của siêu xe Koenigsegg Regera với cốp sau thấp và đèn hậu mỏng. Không rõ là liệu nhà thiết kế Jenabi có ý tưởng nào về hệ thống truyền lực của 911 Solo hay không. Dù có hoặc không, Porsche 911 Solo vẫn là một dự án đặc biệt và thú vị.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *