Ngắm chi tiết Range Rover Evoque bản mui trần độ bởi Hamann

(Baoxehoi) Đặc sản độ xe của Hamann là những chiếc xe sang. Mới đây hãng đã bắt tay vào độ chiếc Range Rover Evoque bản mui trần đầu tiên. Chiếc xe còn được nâng cấp động cơ xăng.

xe1

Ảnh xe sang Range rover Evoque mới bản mui trần với gói độ hầm hố và thể thao hơn. Thiết kế ống xả với 2 đầu tròn được đưa vào chính giữa cản sau kiểu cách. Bộ bodykit được kết hợp với nhiều tùy chọn về mâm xe, ví dụ như mâm 22-inch đơn khối Anniversary Evo thiết kế đa chấu.

xe3

Phần đầu trước của xe được làm mới, từ lưới tảng nhiệt đến đèn LED và ốp lớn cản trước theo kiểu thể thao, gờ gió phía trước cùng những chi tiết độc đáo khác.

xe4

Nhìn phần đuôi khi xe mở mui khá thể thao, đặc biệt 2 ống pô đuôi sau nư siêu xe. Ốp mới cả dưới còn đèn hậu vẫn giữ nguyên như trước.

xe6

Nhìn ngang thân xe hầm hố và cơ bắp hơn. Chiếc xe cũng có thể chọn mâm màu trắng thể thao hơn.

xe5

Hamann cũng nâng cấp động cơ, cả bản động cơ diesel và xăng. Nhờ tái lập trình điều khiển ECU, công suất và mô-men xoắn được tăng lên. Bản diesel ED4 được tăng từ mức 150 mã lực lên 181 mã lực, mô-men xoắn tăng thêm 80Nm, từ mức 380Nm lên 460Nm. Bản động cơ xăng Si4 có công suất tăng từ 240 mã lực lên 260 mã lực, mô-men xoắn từ 420Nm lên mức 480Nm.

MINH QUANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *