Ngắm cận cảnh xe Porsche Macan PD600M WIDEBODY

(Baoxehoi) Dưới bàn tay độ của Prior Design chiếc xe hạng sang Porsche Macan PD600M WIDEBODY trông khác biệt hoàn toàn với phong cách đỉnh hơn, mới lạ hơn trong bộ cánh màu đỏ.

1-anh-xe-porsche-2

Ở phía trước, xe độ Macan được trang bị cản trước mới gồm có một bộ khuếch tán riêng biệt và hút gió lớn hơn. Thiết kế này được thực hiện để phù hợp với vòm bánh xe phía trước và phía sau lớn hơn. Những sửa đổi phía sau xe bao gồm cốp sau mới và cánh gió trên mui xe.

1-anh-xe-porsche

Bộ khí động học PD600M hoàn toàn được làm từ hỗn hợp sợi thủy tinh Dura-Flex chất lượng cao với lớp bóng cuốn hút. Bên cạnh đó, khả năng vận hành của động cơ tăng áp kép V6 cũng đã được nâng cao thông qua hệ thống ống xả bằng thép không gỉ chất lượng cao của Prior-Design.

1-anh-xe-porsche-3

Những ống xả của mẫu xe Macan thông thường sẽ nhường chỗ cho 4 ống xả mới với hệ thống điều khiển van chuyên dụng.

1-anh-xe-porsche-4

Để tận dụng tốt không gian lớn trong vòm bánh xe, Porsche Macan phiên bản độ được trang bị lazăng hợp kim siêu nhẹ 22 inch Vossen VPS305. Đi kèm với lazăng này là lốp hiệu suất cao Continental SportContact 6.

1-anh-xe-porsche-6

Nếu khách hàng đã trang bị cho mẫu Porsche Macan của mình hệ thống treo khí nén tùy chọn, Prior-Design sẽ sử dụng mô-đun điện tử H&R để rút ngắn 35 mm khoảng sáng khung gầm của xe.

Chiếc xe được đánh giá là độ rất đẹp và mang tính sáng tạo, tuy nhiên giá bán của chiếc xe này có thể đắt hơn khá nhiều so với xe cơ sở.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *