Ngắm bộ đôi Bugatti Veyron giá trăm tỷ của Mayweather

(Baoxehoi) Không hổ danh là “võ sĩ tỷ phú” Mayweather tiếp tục bỏ ra số tiền khổng lồ là 6,5 triệu đô để mua liên 2 chiếc xe Bugatti Veyron phiên bản đặc biệt và hiếm nhất, mạnh nhất

Với số tài sản ước tính lên tới 650 triệu USD, Mayweather được đánh giá là một trong những vẫn động viên giàu nhất thế giới ở thời điểm hiện tại.

Võ sĩ này cũng là một tín đồ của những cỗ máy tốc độ và sang trọng. Trong garage của tay đấm người Mỹ có nhiều siêu xe đình đám mang thương hiệu Ferrari, Lamborghini, Bugatti và cả những mẫu xe siêu sang của Rolls-Royce.

Mới đây, Mayweather đã tậu thêm 2 siêu xe Bugatti Veyron, với giá trị 3,25 triệu USD/chiếc, để bổ sung vào bộ sưu tập xe trước khi nhận được bàn giao siêu xe Bugatti Chiron ra mắt cách đây không lâu.

Năm ngoái, Mayweather cũng từng gây chú ý khi tung ra số tiền 4,8 triệu USD để mua siêu xe cực hiếm Koenigsegg CCXR Trevita và bán siêu xe Ferrari Enzo chỉ vài tháng sau đó.

Dường như đối với Mayweather, những siêu xe như LaFerrari hay McLaren P1, có giá khoảng 1 triệu USD vẫn còn rẻ với thú chơi xa xỉ của tay đấm này.

Nói chung trong giới thể thao khó ai có thể qua mặt được tay đấm này với độ chịu chơi bậc nhất.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *