Ngắm BMW M3 độ đen mờ tuyệt đẹp ở Hà Nội

(Baoxehoi) Mẫu xe sang công suất lớn BMW M3 được độ body kit đen mờ tuyệt đẹp ở Hà Nội gây choáng nhiều người và đặc biệt là giới trẻ, thanh niên đi đường, mời bạn đọc báo cùng chiêm ngưỡng

 

 

 
BMW M3 là phiên bản hiệu năng cao của dòng 3-Series, do bộ phận phát triển xe thể thao BMW M phụ trách. Xuất hiện lần đầu tiên năm 1985, dòng xe M3 trải qua nhiều thế hệ khác nhau, với tùy chọn thân xe sedan, coupe, mui trần.
Chiếc M3 này thuộc thế hệ mới nhất, mang tên mã F80 M3, được giới thiệu năm 2014 tại triển lãm xe Detroit (Mỹ) và chỉ còn tùy chọn sedan. BMW đã chuyển bản mui trần và coupe sang những chiếc 4-Series.
Trên website của BMW, dòng xe M3 không có tùy chọn màu sơn đen mờ. Chiếc xe này đã được chủ sơn lại theo phong cách riêng. Bên cạnh đó, phần đầu xe được gắn thêm cánh lướt gió trước.
Khả năng vận hành của những chiếc M3 mới được cải thiện so với thế hệ trước. Theo công bố của BMW, M3 có thể tăng tốc 0-100 km/h trong khoảng 4,1 giây, khi đi cùng hộp số sàn 6 cấp và mất 3,9 giây nếu dùng hộp số tự động DCT.
Nhà sản xuất đã giới hạn vận tốc tối đa của xe ở mức 249 km/h, tuy nhiên người dùng có thể mua thêm gói trang bị M Driver, cho phép xe đạt vận tốc lên đến 280 km/h. M3 sử dụng động cơ S55 I6, 3,0 lít, tăng áp kép, cho công suất 425 mã lực trong dải tua máy từ 5.500 đến 7.300 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 406 lb-ft trong dải tua máy từ 1.850 đến 5.500 vòng/phút.
Chủ xe cũng đã thay thế bộ ống xả nguyên gốc bằng sản phẩm của Akrapovic.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *