Nếu đam mê siêu xe thực sự Dubai là điểm đến tốt nhất

(Baoxehoi) Theo nhận xét của nhiều phóng viên các báo chuyên về xe hơi trên thế giới thì nếu muốn ngắm nhìn những chiếc siêu xe một cách dễ dàng và bất cứ lúc nào hãy đến Dubai một trong những “kinh đô” siêu xe thế giới

Choáng dàn siêu xe khủng khoe dáng trên đường phố Dubai

Những người nước ngoài tới Dubai để làm việc hay du lịch hoàn toàn có thể thỏa mãn “giấc mộng siêu xe” với sự sẵn có của những phương tiện đầy mê hoặc và giá xăng rất rẻ. Ảnh: Thecarhotel.
Từ lâu, Các Tiếu vương quốc Ả Rập Thống nhất đã nổi tiếng do mọi người đều mê siêu xe. Ảnh: Oppositelock.
Tuy nhiên, ngày nay, cả những người nước ngoài tới đây – chưa kể các khách sạn, cảnh sát và cứu thương – cũng đã không tiếc tiền đầu tư vào những chiếc xe thể thao trị giá hàng trăm nghìn, hàng triệu USD. Ảnh:Avto.
Các du khách có thể dễ dàng nhìn thấy chúng ở khắp nơi. Tại Dubai, Lamborghini và Ferrari trở thành xe hạng trung, không có gì nổi bật trên đường phố. Để tạo ấn tượng, nhiều người còn không ngần ngại vung tiền để dát vàng toàn bộ xe. Ảnh: Sitesquibuzz.
Tại các trung tâm thương mại hoặc khách sạn 5 sao, bạn sẽ bắt gặp những chiếc Bugatti Veyron, Rolls Royce Phantom, thậm chí là Pagani Zonda F. Ảnh: Theversatilegent.
Khách sạn Burj Al Arab đã đầu tư một dàn Phantom Series II Rolls-Royces sang trọng để phục vụ các du kháchĐẶT PHÒNG TẠI đây. Ảnh:Bmwblog.
Cảnh sát Dubai cũng được trang bị những chiếc xế thể thao siêu nhanh, gồm Mercedes SLS, Bentley Continental GT, Lamborghini Aventador, Ferrari FF, BMW 5 series, Chevrolet Camaro, Dodge Charger, và một chiếc Aston Martin One-77 phiên bản giới hạn (cả thế giới chỉ có 77 chiếc). Ảnh: Lifestyleandmotor.
Những người tới làm việc hoặc ở lại đây một thời gian dài thường không bỏ lỡ cơ hội cả đời có một để sở hữu chiếc xe mà nếu ở quê hương, họ có nằm mơ cũng không thể. Với giá xăng 95 chỉ 2.14 Dhs/l (khoảng 12.700 đồng/lít), họ không lo tới chuyện không thể đổ xăng. Ảnh: Sidsiva.
Dubai có rất nhiều công ty cho thuê siêu xe. Các du khách có điều kiện hoàn toàn có thể trải nghiệm cảm giác ngồi sau tay lái của một trong vô vàn xế hộp đắt tiền, những chiếc xe có thể thu hút cả một đám đông hiếu kỳ nếu xuất hiện ở nước họ. Ảnh: Lambocars.
Thậm chí Dubai còn có một nghĩa địa siêu xe, trong đó nhiều chiếc xe đắt tiền đã bị chủ nhân bỏ lại khi rời thành phố này. Ảnh: Dailymail.HÀ SƠN

One Comment on “Nếu đam mê siêu xe thực sự Dubai là điểm đến tốt nhất”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *