Nét thanh lịch trong phong cách chơi siêu xe của đại gia Việt

(Baoxehoi) Đôi lúc nhìn thấy 1 đại gia sở hữu chiếc siêu xe giá trị nhiều người sẽ nói “mua để khoe là chính ấy mà” thế nhưng với các đại gia mua siêu xe còn để tận hưởng.

Ngay từ đầu năm 2016 nhiều siêu xe, xe siêu sang liên tục về Việt Nam và nhanh chóng gắn lên mình những chiếc biển số tuyệt đẹp và đẳng cấp điều đó cho thấy độ chịu chơi của đại gia Việt.

sieu-xe-ferrari-dep

Siêu xe Ferrari 488 GTB của vợ đại gia Minh nhựa

Bên cạnh những thương hiệu siêu xe vốn dĩ quá nổi tiếng và quen thuộc như Ferrari, Lamborghini, Mercedes AMG…. Thì có sự xuất hiện của những tên tuổi như Aston Martin, Mclaren, thậm chí thương hiệu xe lạ từ Anh Quốc hay Ý cũng xuất hiện tại Việt Nam.

anh-ferrari-dep

Nội thất siêu xe rất đẹp

Điều đó cho thấy độ am hiểu tường tận về những chiếc siêu xe đắt tiền khi các đại gia Việt lựa chọn. Trước hết để mua một chiếc siêu xe có giá từ 10 tỷ đến 20 tỷ đồng họ phải thật sự biết về chiếc xe đó.

Kiểu dáng đẹp, kì dị, gây chú ý là những tiêu chí để lựa chọn về ngoại thất, yếu tố thương hiệu cũng rất quan trọng vì nó làm nên cái chất của xe nên những siêu xe nổi tiếng là sự lựa chọn như Ferrari 488 GTB, Lamborghini Huracan, Lamborghini Aventador, Bentley Continental speed…….

Nội thất những chiếc siêu xe thường được đại gia Việt cá nhân hóa theo ý của mình, có đại gia khắc tên lên xe, đặt nội thất toàn các bon hay màu da theo ý thích…. Những trang thiết bị trên siêu xe cũng được nâng cấp như màn hình xem được DVD, màn hình cảm ứng…. với mức giá cả chục ngàn đô cho các lựa chọn ngang với những chiếc xe hạng phổ thông của Toyota hay Honda.

sieu-xe-chinh-hang

Siêu xe chính hãng là thước đo của sự đẳng cấp

Ngoài ra một số đại gia còn chi cả tỉ đồng độ xe khác biệt với nguyên bản như ông chủ cà phê Trung Nguyên độ tất cả siêu xe của mình thành màu mình yêu thích, khác biệt với cơ bản.

Có đại gia ở Sài gòn độ siêu xe BMW R8 màu trắng sọc đỏ rất bắt mắt, độ la zăng, cánh gió, hốc gió, nội thất khác biệt gần như hoàn toàn với xe cơ sở khi mới về nước.

sieu-xe-trung-nguyen

Ông chủ cà phê Trung Nguyên rất thích độ siêu xe

Một số đại gia như Phan Thành, Minh nhựa, vợ đại gia Minh nhựa sở hữu cả bộ sưu tập siêu xe. Thực ra chỉ cần 1 chiếc siêu xe của họ là đã quá đẳng cấp còn việc mua nhiều xe chủ yếu do họ quá đam mê.

Với các đại gia siêu xe thường chỉ là tài sản nhỏ trong khối tài sản khổng lồ của họ, việc chơi siêu xe phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau, tuy nhiên rất đáng ngưỡng mộ với độ chịu chơi siêu xe của các đại gia Việt.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *