Nam thanh niên bị cởi trần truồng, đánh vì đi ăn trộm gà ?

Có 1 hình ảnh đang lan truyền trên Facebook gây sốc cộng đồng mạng là 1 thanh niên lột trần truồng đi ăn trộm gà và bị bắt quả tang, rất nhiều ý kiến nhận xét về vấn đề này

Mới đây, trên trang fanpage 1 triệu thành viên vừa chia sẻ bức ảnh ghi lại hình ảnh thanh niên trong trạng thái không mảnh vải che thân và tay trái bị thương.

Hình ảnh thanh niên ăn trộm bị lột đồ trần truồng, đánh trọng thương gây xôn xao dư luận.

Theo người chia sẻ bức ảnh cho biết, nam thanh niên này đi ăn trộm gà của nhà dân và không may bị bắt được nên thanh niên này bị chém trọng thương tay trái. Không chỉ bị thương, thanh niên này còn bị lột quần áo trần truồng. Sự việc được cho xảy ra tại Đỗ Xá, Thường Tín

Ngay sau khi hình ảnh của thanh niên được đăng tải trên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng với nhiều ý kiến tranh luận trái chiều.

Nickname Phương Thảo thì bình luận: “Bắt được thì giao cho công an, chứ đánh họ thành ra như vầy thì tội cho họ quá. Dù gì cũng là con người với nhau”.

Facebooker Manh Cuong thì phân tích: “Trộm gà đã sai, chém người lột trần người ta giữa trời lạnh như thế này còn không có tình người hơn. Như thế này mà hay ho gì”.

Minh Nguyet cũng cho biết: “Biết ăn trộm là sai nhưng ai lại được quyền chém, rồi lột đồ người ta. Đã vậy còn chụp hình up lên mạng nữa, cứ gông cổ lên công an là được rồi. Còn muốn tự xử thì bắt trói quỳ nguyên đêm cho chừa. Làm vậy khác gì mấy thanh niên cơ hội đánh người”.

“Mình ghét bọn trộm lắm nhưng đánh và lột đồ người ta thế này thấy tội” là chia sẻ của Ninh Nguyễn.

Nickname Đ.R thì thương: “Chẳng biết sao nhưng mà thế này lại thấy thương anh này quá… Không biết có nhà về không, vừa đau vừa rét”.

Hiện hình ảnh này vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo: Tạp chí Công nghệ và đời sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *