Mua xe Toyota Vios và Innova được tặng gói bảo hiểm

Toyota Việt Nam mới đây áp dụng chương trình khuyến mãi hấp dẫn đó là tặng gói bảo hiểm cho khách hàng mua Toyota Vios và Innova mới tại các đại lý toàn quốc

Được biết chương trình này áp dụng cho khách mua xe trả đầy đủ tiền khi mua Toyota Innova (phiên bản G, V và Venturer) sẽ được tặng gói bảo hiểm thân vỏ một năm của hãng. Đối với Toyota Vios (tất cả các phiên bản), khách hàng có thể chọn gói bảo hiểm như trên hoặc gói phụ kiện bao gồm đầu DVD và camera lùi.

Vì vậy những khách hàng mua xe trả góp 1 phần không nằm trong chương trình này.

Hiện các dòng xe Toyota Vios và innova có Giá bán (gồm VAT) : Vios G1.5 565 triệu; Vios E CVT 535 triệu; Vios E MT 513 triệu ; Vios TRD 586 triệu

Còn giá xe Innova V 945 triệu; Innova Venturer 855; triệu Innova G 817 triệu: Innova E 743 triệu.

Với Vios là mẫu xe luôn nằm trong danh sách bán chạy nhất Việt Nam, còn Toyota Innova giữ ngôi vương trong phân khúc xe minivan tại Việt Nam, 2 mẫu xe nhiều phiên bản và tiện nghi với giá bán hợp lý phù hợp nhu cầu xe bình dân nhưng tiện nghi của khách hàng.

Được biết chương trình chỉ áp dụng từ ngày 1/6 đến 31/7/2018 vì vậy khách hàng nên nhanh chóng mua xe để được hưởng ưu đãi và khuyến mại tốt nhất.

Thế Thành / theo: Tinmoivietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *