Mua xe Piaggio cuối năm được tặng mũ bảo hiểm và balô cao cấp

(Baoxehoi) Hãng xe tay ga hạng sang Piaggio vừa tung ra chương trình khuyến mại hấp dẫn cuối năm, theo đó khách hàng mua xe Piaggio với 2 dòng xe là Vespa Primavera và Vespa Sprint sẽ được tặng mũ bảo hiểm và balô cao cấp.

Lấy cảm hứng từ chiến dịch thương hiệu Vespa mới và cuộc thi Vespa Top Stylist, Piaggio Việt Nam công bố chương trình quà tặng thời trang thiết kế phong cách Ý đặc biệt dành riêng cho các khách hàng khi mua Vespa Primavera 125cc và Vespa Sprint 125cc từ ngày 1/11/2016 đến 31/1/2017.

vespa-dep

Bộ quà tặng gồm mũ bảo hiểm Vespa phiên bản kỷ niệm 70 năm và ba lô da Vespa thời trang cao cấp, đều được thiết kế tại Ý. Thông điệp “nothing to wear, wear Vespa” chính là sự gợi mở về một phong cách đặc biệt dành riêng cho những khách hàng đi xe Vespa, mà cụ thể trong chương trình này là bộ quà tặng thời trang đặc biệt.

Với thiết kế đậm chất Ý và bảng màu sơn phong phú – thế mạnh của các sản phẩm Ý, Vespa luôn được coi là sản phẩm mang tính thời trang, và là phụ kiện thời trang cho người đi xe. Thiết kế của Vespa Primavera và Vespa Sprint thừa hưởng sự trang nhã tinh tế của siêu phẩm Vespa 946 đồng thời không coi nhẹ tính thực tế và cảm giác thoải mái của một chiếc xe tay ga với mục đích sử dụng hàng ngày.

vespa

Cũng theo Piaggio Việt Nam, trong buổi dạ tiệc thường niên lần thứ 25 diễn ra tối 29/10/2016, gây quỹ phẫu thuật cho gần 500 bệnh nhân do Operation Smile Vietnam (Phẫu thuật nụ cười) tổ chức, chiếc Vespa Primavera “độc bản” độ vỏ sơn cẩn trứng đã được một cá nhân mua với giá 19.000 USD (khoảng 425 triệu đồng, theo tỷ giá bán USD của Vietcombank).

Số tiền bán đấu giá sẽ được Operation Smile Vietnam chuyển vào tài khoản gây quỹ với chủ đề “Ước mơ Việt”, mang thông điệp về ước mơ của một thế giới không còn trẻ em phải chịu những tổn thương vì các dị tật hàm mặt.

Trước đó, hồi trung tuần tháng 10, Piaggio Việt Nam đã giới thiệu trước công chúng chiếc Vespa độc đáo này. Vỏ xe được cẩn trứng 100% (nơi vốn là lớp vỏ sơn). Toàn bộ quy trình tốn mất hơn 2 tháng do 4 người thợ giỏi nhất thực hiện.

MINH QUANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *