Mua xe Maserati Ghibli được tặng 100% phí trước bạ

Mới đây hãng xe Maserati Việt Nam đã tung ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng mua xe, khi mua xe Maserati Ghibli khách được tặng 100% phí trước bạ

Khởi động cho chương trình khuyến mại này dành cho dòng xe sedan Ghibli. Cụ thể, từ nay đến 30/11, khi khách hàng đăng ký mua xe Ghibli sẽ được tặng ngay 100% phí trước bạ. Mức giá khởi điểm cho Ghibli là từ 4,6 tỷ đồng cho bản thấp nhất.

Ngoài ra với 2 phiên bản cao hơn là Maserati Ghibli S : khởi điểm từ 5,4 tỷ đồng và Maserati Ghibli S Q4: khởi điểm từ 5,8 tỷ đồng khách hàng cũng được tặng 100% phí trước bạ.

Trên phiên bản Ghibli thường, động cơ này đem tới công suất tối đa 350 mã lực, trong khi bản S thể thao mạnh hơn với 410 mã lực. Đi kèm với động cơ là hệ dẫn động cầu sau hoặc 4 bánh. Ngoài ra, Maserati Ghibli còn có các phiên bản sử dụng động cơ diesel, nhưng chúng không được phân phối tại Việt Nam.

Những chiếc Maserati Ghibli có kích thước vừa phải tổng thể xe (d x r x c): 4.971 x 2.100 x 1.461. Chiếc xe này tại thị trường nước ngoài cạnh tranh cùng Audi A6 hay Mercedes E class, BMW 5 series. Tuy nhiên giá khởi điểm xe cũng cao hơn khá nhiều, tại Việt Nam giá xe đắt ngang với 1 chiếc Mercedes S400 hay Audi A8.

Ngoài ra các dòng xe khác hãng đều có khuyến mại hấp dẫn với chiếc xe SUV Levante, hãng tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng có nhu cầu vay mua xe từ nay đến cuối năm được tài trợ lãi suất 0% năm đầu tiên. Đây là lần đầu tiên, Maserati kết hợp với ngân hàng trong nước VPbank góp phần mang đến những ưu đãi thiết thực, đáp ứng nhu cầu của khách hàng vay mua xe một cách thuận tiện, nhanh chóng. Ở Việt Nam giá Maserati Levante khởi điểm từ 5,1 tỷ đồng.

Còn với dòng xe Quattroporte khi mua xe khách được tặng đến 03 năm bảo hiểm vật chất và giá xe khởi điểm từ 6,1 tỷ đồng ở Việt Nam.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *