Mua xe Jaguar XF tháng cô hồn được hỗ trợ 400 triệu đồng phí trước bạ

(baoxehoi) Mới đây hãng xe sang Jaguar Việt Nam ra mắt chương trình khuyến mại cho khách mua xe cực hấp dẫn trong tháng 7 âm (còn gọi là tháng cô hồn)

Theo đó khách hàng sẽ được hãng xe sang Jaguar hỗ trợ 100% phí trước bạ (12%) sau khi mua xe Jaguar XF bản Pure và Prestige. Mức hỗ trợ lên tới 400 triệu đồng, ngoài ra còn được hỗ trợ 01 năm bảo hiểm.

Theo bảng giá cập nhật giá xe Jaguar XF từ tháng 8/2017 với 2 phiên bản 2.0P 240Ps Pure: 2,938 tỷ VNĐ và giá xe Jaguar XF 2.0P 240Ps Prestige: 3,471 tỷ VNĐ. (Chưa bao gồm các tùy chọn).

Ngoài được khuyến mại hấp dẫn như trên khi mua bất kỳ mẫu xe Jaguar được bán ra tại thị trường Việt Nam được hưởng chế độ bảo hành toàn cầu bao gồm 03 năm bảo hành và 05 năm chương trình bảo dưỡng miễn phí. Khi gói bảo hành 03 năm hết hạn, khách hàng sẽ an tâm hơn khi hoàn toàn có cơ hội mua gói bảo hành mở rộng (Extended Warranty) lên đến 02 năm cho chiếc xe của mình, duy nhất ở các đại lý chính hãng.

Chương trình khuyến mại vừa chính thức được Jaguar Việt Nam công bố, và ưu đãi trên được áp dụng tại các đại lý phân phối ủy quyền chính thức của Jaguar Việt Nam trên toàn quốc qua hệ thống đại lý Hoàng Gia Auto Sài Gòn và Hoàng Gia Auto Hà Nội.

Thông tin chi tiết có thể liên hệ thêm đại lý bán xe Jaguar và Land rover chính hãng tại Hà Nội và thành phố HCM. Chương trình có hạn trong tháng này, khách hàng hãy nhanh tay mua xe để hưởng ưu đãi tốt nhất.

MINH QUANG

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *