Mua xe BMW trong tháng 7 được nhận bảo hiểm vật chất

Mới đây BMW Việt Nam công bố chương trình khuyến mại hấp dẫn dành chomkhasch hàng đặt mua xe BMW trong tháng 7. Hãng sẽ tặng 1 năm bảo hiểm vật chất cho xế sang của bạn

Được biết chương trình này dành cho các khách hàng mua xe trong tháng 7/2018. Chương trình này cũng áp dụng cho xe mới hoàn toàn và thanh toán đầy đủ khi mua xe.

Hiện ở Việt Nam có đầy đủ các dòng BMW thương mại, tuy nhiên do vướng một số quy định về nhập xe trong thời gian gần đây nên BMW Việt Nam hiện chỉ nhận đặt các dòng từ BMW 1 series, 2 series, 3 series và 6 series, dòng SUV có từ X1 đến X6. Tuy nhiên không có sự xuất hiện của BMW 7 series hay dòng M hiệu năng cao. Tuy nhiên hãng vẫn đưa ra các gói độ cao cấp cho khách thích xe thể thao hơn.

Ngay khi về THACO phân phối giá BMW giảm khá nhiều so với bản giá phân phối trước kia. 3 series chỉ có giá từ 1,35 tỷ đồng, BMW 5 series chỉ có giá hơn 2 tỷ đồng còn các dòng X5 chỉ từ 3,2 tỷ đồng so với giá 3,6 tỷ trước kia. Đắt nhất là BMW X6 chỉ có giá khoảng 4 tỷ đồng bản cao cấp nhất.

Ở Việt Nam BMW cũng được mệnh danh là thương hiệu xe “đại gia” cho những người thu nhập cao. Đẳng cấp BMW sánh ngang Mercedes, audi, Lexus.

Hà Sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *