Mốt độ siêu xe thành xe sắt vụn

(Baoxehoi) Mới đây một doanh nhân sở hữu siêu xe đã độ chiếc Ferrari 458 Spider và Ford Mustang thành xe phong cách đồng nát gây choáng dư luận

Mục đích của việc biến cặp đôi Ferrari 458 Spider và Ford Mustang thành xe “đồng nát” có thể là chống trộm hoặc chuẩn bị cho lễ hội Halloween.

xe-ford-do-thanh-xe-dong-nat

Mới đây, trên mạng đã xuất hiện hình ảnh 2 chiếc xe thể thao khác nhau là Ferrari 458 Spider và Ford Mustang được khoác bộ cánh ngoại thất màu gỉ sét như ô tô “đồng nát”. Hình ảnh hai chiếc xe thể thao đời mới vốn gây ấn tượng với thiết kế bóng bẩy trong bộ cánh gỉ sét đã khiến nhiều người cảm thấy thú vị.

ford-do-thanh-xe-sat-vun

Dán đề-can cho xe hiện đã là trào lưu được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, phần lớn mọi người đều chọn đề-can màu lạ như đen mờ, tím Huế hay vàng gold cho những chiếc xế cưng của mình. Hiếm ai chọn cách dán đề-can màu gỉ sét khiến xế cưng trông như xe phế thải giống chủ sở hữu của cặp đôi Ferrari 458 Spider và Ford Mustang kể trên.

do-xe-thanh-sat-vun

Đây không phải là 2 chiếc ô tô đầu tiên được dán đề-can màu gỉ sét trên thế giới. Trước đó, vào hồi tháng 7/2015, cư dân mạng từng xôn xao trước hình ảnh chiếc xe van Volkswagen Transporter T5 được dán đề-can màu gỉ sét để chống trộm hiệu quả.

Hiện chưa rõ mục đích dán đề-can màu gỉ sét cho cặp đôi Ferrari 458 Spider và Ford Mustang. Đây có thể là chiêu trò chống trộm của chủ xe. Cũng có thể, chủ xe chỉ muốn dán tạm màu gỉ sét lên xế cưng để chuẩn bị cho lễ hội Halloween năm nay.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *