Mới ra mắt Honda CR-V 2017 đã bị triệu hồi 24.000 xe

Theo tin tức từ chuyên trang xe hơi uy tín cars.com thì có đến 24.000 xe ô tô Honda CR-V 2017 đã bán sẽ phải triệu hồi

Mẫu xe Honda bị triệu hồi là phiên bản 2017 thế hệ mới nhất của hãng. Việc triệu hồi xe liên quan đến lỗi về đường ống cấp nhiên liệu và có thể gây cháy nổ.

Nguyên nhân chính được xác định là một đường ống cấp nhiên liệu được sản xuất không đủ tiêu chuẩn nhà sản xuất, có thể dẫn đến tình trạng nhiên liệu bị ngắt và rò rỉ trong khi xe đang di chuyển, làm cho động cơ dừng lại, tăng nguy cơ xảy ra tai nạn nghiêm trọng. Ngoài ra, khi đường ống dẫn nhiên liệu bị lỗi sản xuất, gây rò rỉ nhiên liệu, nếu có sự hiện diện của nguồn lửa hoặc nhiệt độ cao sẽ gây cháy nổ xe.

Honda cho biết việc kiểm tra và thay thế cho đợt xe bị triệu hồi sẽ hoàn toàn miễn phí. Honda sẽ thông báo cho từng khách hàng sở hữu xe Honda CR-V đời 2017 kể từ ngày 25/8 tới đây.

Được biết tháng 4/2017 mẫu xe Honda CR-V thế hệ mới được trình làng tại triển lãm Thượng Hải. Còn mẫu xe chính thức ra mắt từ tháng 10/2016 với phiên bản toàn cầu.

Với sự đổi mới toàn diện chiếc xe Honda CR-V nhanh chóng được rất nhiều khách hàng đặt mua. Phiên bản 2017 được đánh giá là ưu việt và đầy đủ tiện nghi. Người tiêu dùng cũng mong chờ phiên bản 7 chỗ của xe này ra mắt.

PHƯƠNG LINH

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *