Mitsubishi triển khai chương trình “chăm sóc xế yêu, đón chào năm mới”

Mới đây hãng Mitsubishi Việt Nam đã triển khai chương trình “chăm sóc xế yêu, đón chào năm mới”. Chương trình này sẽ giúp xe được chăm sóc toàn diện với tiêu chuẩn bảo hành chính hãng và giúp xế cưng mới đẹp đón tết

Được biết chương trình “Chăm sóc xế yêu, đón chào năm mới” đã bắt đầu từ 15-12-2017 đến 31-01-2018. Khách hàng sẽ mang xe đến đại lý phân phối chính hãng để sửa chữa.

Với hệ thống phân phối lên đến 26 Đại lý đạt chuẩn Mitsubishi Motors, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn mới nhất của Mitsubishi Motors. Bên cạnh đó, các phụ tùng thay thế chính hiệu với chế độ bảo hành chỉ có tại các Đại lý của MMV sẽ đảm bảo độ an toàn, bền bỉ cho xe của khách hàng.

Nhân dịp đón chào Năm mới 2018, nhằm mang đến sự an tâm cho khách hàng trong việc sử dụng chiếc xe trên đoạn đường dài du xuân, “Chăm Sóc Xế Yêu, Đón Chào Năm Mới ” được diễn ra tại các đại lý ủy quyền của MMV trên toàn quốc.

Khách hàng mang xe đến tham dự sẽ nhận được các ưu đãi đặc biệt gồm: Miễn phí kiểm tra xe tổng quát, giảm giá 20% phụ tùng hao mòn nhanh, giảm giá 20% với tất cả các loại phụ gia và nhớt động cơ chính hiệu. Ngoài ra, khách hàng đến kiểm tra xe đúng hẹn sẽ nhận ngay quà tặng lưu niệm từ Mitsubishi Việt Nam.

Hãy nhanh tay mang xế yêu của bạn đến kiểm tra, sửa chữa để đón tết.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *