Mitsubishi Outlander bất ngờ được giải thưởng Best 5 All-Around Performance

Được biết giải thưởng Best 5 All-Around Performance là giải thưởng lớn và danh giá của Mỹ được trao cho 5 thương hiệu có dòng xe đạt những tiêu chuẩn tốt theo thang điểm quy ước

ASG là tổ chức nghiên cứu độc lập, được thành lập bởi Công ty Environmental Policy Consultancy Eco-innovation. Giải thưởng “Best 5 All-Around Performance” được trao cho 5 thương hiệu trong từng dòng xe được đánh giá, dựa trên thang điểm thân thiện với môi trường, kinh tế và xã hội.

Chiếc xe Mitsubishi Outlander đã thể hiện rõ thế mạnh của mình khi xe được đánh giá tiết kiệm nhiên liệu, độ phát thải thấp đúng quy định, chi phí vận hành và bảo dưỡng tốt cùng với sự thực dụng trong sử dụng lâu dài.

Được biết 2 phiên bản xe đạt điểm cao nhất là Mitsubishi Outlander PHEV và Outlander 2018. Đáng chú ý phiên bản PHEV hoàn toàn mới là bản hybrid sạc điện thế hệ mới với một số cải tiến. Thông số cụ thể hiện chưa được công bố, nhưng Mitsubishi đã xác nhận rằng giờ đây sử dụng bộ pin lithium-ion 13.8 kWh, cao hơn trước 1.8 kWh. Hãng xe Nhật Bản cũng cho biết công suất của mô-tơ điện phía sau và động cơ xăng có vai trò như bộ phát điện đã tăng 10%.Như vậy, động cơ xăng trước đây có công suất 93 mã lực, nên bản mới sẽ là 103 mã lực. Tương tự, mô-tơ điện có công suất 80 mã lực và mô-men xoắn 143 lb-ft (195 Nm) sẽ tăng lên 88 mã lực và 157 lb-ft (214 Nm).

Cả 2 phiên bản xe đều có chế độ Sport mới hứa hẹn cho cảm giác lái tốt hơn trên đường gió, còn chế độ Snow sẽ giúp tài xế xử lý điều kiện đường trơn trượt tốt hơn.

So với phiên bản trước đó, thiết kế của Outlander PHEV 2018 vẫn sử dụng ngôn ngữ “Dynamic Shield” thế hệ thứ 2 của Mitsubishi. Tuy nhiên, những điểm mới là các đường viền chrome, đèn LED kéo dài ra hai bên hông và lưới tản nhiệt cỡ lớn màu đen. Mâm đúc hợp kim đa chấu cỡ lớn với các đường nét dứt khoát tương tự các dòng xe SUV, trong khi phần hông xe mang các đường nét đặc trưng của dòng xe MPV.

HÀ SƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *