Minh nhựa đăng ký biển đẹp cho siêu xe McLaren 650S Spider

Chiếc siêu xe chụp gần trên đường phố và nhìn thoáng thấy Minh nhựa đang lái siêu xe này

(Baoxehoi) Chiếc siêu xe có giá cả chục tỷ đồng McLaren 650S Spider đã được đăng ký biển trắng 51F – 979.79 một lần nữa chứng minh Minh Nhựa là đại gia chơi siêu xe nhất Việt Nam hiện nay.

Hôm qua ngày 29/12 chiếc siêu xe McLaren 650S Spider màu da cam đầu tiên tại Việt Nam đã bị bắt gặp đang chạy trên đường phố và mang biển kiểm soát đẹp ở Sài Gòn.

Đúng như dự đoán của báo xe hơi, chiếc siêu xe McLaren 650S Spider không thuộc sở hữu của Dương Kon mà đã vào tay đại gia Mnh Nhựa, một lần nữa giới chơi xe ở Việt Nam phải sửng sốt trước độ chịu chơi của doanh nhân gốc Sài Gòn này.

anh-xe-di-dang-ky

Chiếc xe còn được bắt gặp trong một bãi đỗ xe ngay khi vừa gắn biển xong, rất nhiều thanh niên đua nhau ngắm và chụp hình với chiếc siêu xe khủng này.

Ra mắt vào tháng 3 năm ngoái tại triển lãm Geneva, McLaren 650S Spider được coi là bản nâng cấp của MP4-12C Spider trước đó và được dựa trên cơ sở 650S Coupe.

Điểm khác biệt chính của 650S Spider so với 650S đó là bộ mui xếp cứng dạng targa có khả năng đóng/mở trong dưới 17 giây ở tốc độ nhỏ hơn 30 km/h. Nội thất của xe có cách bố trí các chi tiết tối giản nhưng hiệu quả, giúp người lái không bị phân tâm khi điều khiển xe.

Là một chiếc siêu xe truyền thống, 650S Spider có cách bố trí động cơ đặt giữa, dẫn động bánh sau. Xe được trang bị động cơ tăng áp kép 3.8l đem tới công suất 650 PS và mô-men xoắn cực đại 678 Nm. Sức mạnh của xe được truyền qua hộp số ly hợp kép 7 cấp.

Nhờ có nhiều chi tiết và khung làm từ sợi carbon, 650S Spider chỉ có trọng lượng 1370 kg, giúp xe chỉ mất 3 giây để đạt 100 km/h, 8,6 giây để đạt 200 km/h và đạt tốc độ tối đa 329 km/h.

Ảnh: Cộng tác viên

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *