Mercedes Việt Nam xác nhận lắp ráp trong nước GLC và E class 2016

(Baoxehoi) Trong buổi họp báo sáng nay hãng Mercedes cho biết sẽ đầu tư 11 triệu Euro tương đương 275 tỷ đồng vào 2 dây chuyền lắp ráp Mercedes GLC và E class 2016 mới tại Việt Nam

xe-mercedes-glc

Mercedes GLC mẫu SUV cỡ trung đang được chờ đợi nhất.

Thông tin được Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) công bố trong buổi họp báo đầu năm Bính Thân 2016 ngày 20/2 mới đây tại TP.HCM. Mẫu xe chủ lực là mẫu xe quan trọng, có doanh số cao. Theo chia sẻ với báo chí hai mẫu xe chủ lực mới năm 2016 được MBV đầu tư sản xuất lắp ráp trong nước trên dây chuyền hiện đại mới chính là thế hệ mới của dòng sedan bán chạy E-Class và mẫu SUV GLC, tức mẫu xe kế nhiệm cho dòng GLK trước đây. Xe thể thao đa dụng GLC chia sẻ khung sườn với dòng C-Class.

Cũng trong buổi họp báo, MBV ra mắt đồng thời tới 3 mẫu xe mới: gồm hai phiên bản của dòng A-Class mẫu nâng cấp là Mercedes-AMG A 45 4MATIC và A 250 Motorsport Edition, cùng siêu sedan Mercedes-AMG S 65 với động cơ V12 6.0L tăng áp kép, có giá tới 12,799 tỉ đồng.

anh-mercedes-a-class

A-Class là mẫu xe hatchback sang trọng cỡ nhỏ, hướng đến nhóm khách hàng trẻ năng động và cũng thích hợp cho các đô thị hiện đại. Phiên bản nâng cấp ra mắt lần này được cải tiến một số chi tiết về thiết kế ngoại và nội thất, cùng những trang bị tiện ích và công nghệ mới giúp người sử dụng trải nghiệm tốt hơn. Giá bán của 3 phiên bản A 200, A 250 và Mercedes-AMG A 45 4MATIC lần lượt là 1,339; 1,699 và 2,249 tỷ đồng (đã bao gồm thuế GTGT).

anh-mercedes-e-class-baoxehoi

Mercedes E class mới có nhiều đặc điểm thú vị.

Một điểm nhấn khác trong bộ sản phẩm mới sẽ được MBV tung ra thị trường trong năm nay là những mẫu xe thể thao đa dụng. Hiện tại, MBV đã giới thiệu 5 mẫu xe SUV là GLA, GLE, GLE Coupé, GL và G-Class. Trong năm 2016, MBV sẽ giới thiệu 3 mẫu SUV hoàn toàn mới, bao gồm 1 mẫu xe được đầu tư lắp ráp ngay tại Việt Nam là GLC. Qua đó, MBV sẽ hoàn thiện danh mục sản phẩm SUV từ GLA đến GLS (kế nhiệm cho GL-Class), và trở thành thương hiệu xe hạng sang sở hữu danh mục SUV đa dạng nhất tại Việt Nam.

Năm 2015, MBV đã đánh dấu 20 năm hoạt động với thành tích kỷ lục: tổng số 3.600 xe bán ra, tăng trưởng 50% và trở thành một trong 5 thị trường tăng trưởng nhanh nhất thế giới của Mercedes-Benz. Những mẫu xe thống lĩnh ở phân khúc như C-Class với hơn 1.500 xe bán ra, E-Class với hơn 700 xe bán ra và đặc biệt là S-Class với hơn 450 xe đến tay khách hàng Việt.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *