Mercedes S class 2018 ngoại hình vẫn giữ nguyên ?

(Baoxehoi) Những hình ảnh chụp được của xe sang cỡ lớn Mercedes S class đã lộ diện khá hoàn hảo, về cơ bản hình dáng chiếc xe vẫn như bây giờ, chỉ khác biệt ở đèn ma trận và một số chi tiết nâng cấp nhẹ bóng bảy hơn.

Những hình ảnh chi tiết về chiếc Mercedes S-Class 2018 đã được các tay săn hình ghi lại mà hoàn toàn không có lớp ngụy trang nào.

Mercedes S-Class hiện tại được giới thiệu vào năm 2013, và hiện đã tiến tới giữa chu kỳ sản phẩm. Do đó mà hãng xe sang của Đức cũng đang tiến hành những cải tiến về ngoại hình (facelift) cho chiếc sedan cỡ lớn, nhằm chuẩn bị ra mắt vào năm sau.

Qua những ảnh chụp và clip được quay lại bởi các tay săn ảnh, S-Class 2018 có thể nói là gần như giữ nguyên hình dáng của phiên bản hiện tại. Điểm thay đổi đáng chú ý là phần đèn chiếu sáng hoàn toàn mới.

Phần “mí mắt” của đèn giờ là 3 dải đèn LED chạy xuống, đồng thời, phần đèn chiếu sáng đã được thiết kế lại với 3 bóng LED nằm dọc khoang đèn. 3 bóng LED chiếu sáng này được thiết kế với công nghệ LED đa luồng ma trận của Mercedes, giúp người dùng không cần bận tâm về việc đèn xe đang ở chế độ pha hay cốt.

Hệ thống LED ma trận này giúp đèn xe luôn ở chế độ chiếu xa (pha) mà vẫn không làm chói mắt xe ngược chiều. Khi phát hiện ánh sáng từ đèn xe ngược chiều, máy tính sẽ tự tính toán để tắt bớt những bóng LED nhỏ (ở phía trong) đang chiếu vào xe đối diện.

mercedes-s-class-moi-2018

Ngoài ra, phần nội thất cũng có những thay đổi nhỏ như màn hình hiển thị to hơn và vô-lăng có kiểu thiết kế mới. Bên cạnh đó, có nhiều tin đồn cho rằng Mercedes cũng sẽ mang hệ thống điều khiển bằng cử chỉ lên S-Class 2018 – một tính năng mà BMW đã mang lên chiếc 7-Series mới của mình.

Mercedes cũng là nhà sản xuất “chăm” cải tiến động cơ vào giữa chu kỳ sản phẩm, do đó mà người dùng cũng có thể chờ đợi cả những thay đổi ở cỗ máy của S-Class mới, bên cạnh hộp số tự động 9 cấp sẽ gần như chắc chắn được mang lên mẫu xe sang này.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *