Mercedes-Maybach SUV xác nhận ra mắt năm 2019

(Baoxehoi) Theo chiều hướng chuộng xe siêu sang SUV của các đại gia và tỷ phú, mới đây Mercedes xác nhận ra mắt xe siêu sang Mercedes Maybach SUV vào năm 2019

Theo đó chiếc Mercedes Maybach SUV này sẽ chính thức ra mắt vào năm 2019 chiếc xe sẽ được xây dựng trên nền tảng Mercedes GLS class ở thế hệ tiếp.

Tuy nhiên có thể kiểu dáng và phong cách chiếc Mercedes GLS phiên bản nâng cấp tiếp theo có kiểu dáng gần như không thay đổi nhiều so với phiên bản hiện tại.

Những đối thủ cạnh tranh cùng phân khúc chiếc xe siêu sang của Mercedes là Bentley Bentayga, Rolls-Royce Cullinan và cả đối thủ đồng hương BMW X7.

Nằm trong phân khúc xe SUV lớn nhất to nhất và sang trọng nhất Maybach SUV có chiều dài không dưới 5,3 mét và chiều cao khoảng 1,85 mét, chiều rộng khoảng 2 mét, kích thước đó cho thấy chiếc SUV này rất lớn.

Hơn thế nữa chiếc xe siêu sang này khả năng chỉ có 2 hàng ghế ngồi với vị trí ghế ngồi hàng thứ 2 siêu sang với khoảng để chân được nới rộng thênh thang, hệ thống màn hình giải trí, ghế ngồi mát xa, bàn làm việc, ly uống rượu, tủ lạnh, chỗ ngồi ngăn cách ghế tương tự như đàn anh Maybach S600 đã ra mắt trước đó. Chiếc SUV này cũng sẽ là 1 xe siêu sang SUV yên tĩnh và êm ái nhất thế giới khi ra mắt chính thức.

Tuy nhiên các đại gia mua xe SUV siêu sang có lý do của họ vì những chiếc xe này có gầm cao, vượt địa hình, khả năng đi được ở mọi địa hình, và tầm nhìn cao hơn nhiều, chính vì vậy SUV là 1 lựa chọn lý tưởng.

Mẫu xe này có thể sẽ được trang bị động cơ V8 tăng áp kép 4.0 lít đi kèm với hộp số tự động 9 cấp nhưng động cơ V12 tăng áp kép 6.0 lít cũng có thể được sử dụng trên xe. 4Matic AWD và hệ thống treo khí Air Body Control sẽ được trang bị như tiêu chuẩn và SUV Mercedes-Maybach có thể sẽ được điện khí hóa trong tương lai.

Mercedes Maybach SUV sẽ là 1 chiếc xe siêu sang đích thực trong phân khúc xe SUV gầm cao. Những chiếc Mercedes Maybach GLS này cũng sẽ có tính cạnh tranh cao bởi uy tín và chất lượng thương hiệu của Mercedes trong những năm gần đây tăng rất cao.

PHƯƠNG ANH

Theo: Tạp chí công nghệ và đời sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *