Mercedes Maybach phiên bản V class siêu xa xỉ

(Baoxehoi) Một chiếc Mercedes V class phiên bản kéo dài đã được hãng kinh doanh vận chuyển cao cấp ở Pháp độ thành 1 chiếc xe Maybach có nội thất siêu sang chảnh. Cùng ngắm ảnh xe dưới đây

Chiếc xe này đang đỗ cạnh Mercedes Maybach S450 mới vừa ra mắt. Mẫu xe này có lưới tảng nhiệt thanh ngang kiểu Maybach, đèn pha LED Full phong cách giống S class Maybach và cặp đèn pha LED phía dưới thể thao hơn.

Phiên bản kéo dài của V class có thể có đến 4 hàng ghế với 11 chỗ ngồi, nhưng nay được hãng độ rút xuống còn 3 hàng ghế và chỉ có 6 ghế ngồi 2 ghế lái trước, 4 ghế Vip phía sau quay vào nhau. Chiếc xe nhìn ngang mang đậm phong cách Maybach với lô gô Maybach trụ C, các chi tiết ốp chrome quanh viền xe sang chảnh cùng bộ la zăng lớn đậm chất Maybach. Các ô cửa cũng ốp chrome sáng bóng.

Đuôi xe được gắn chữ Maybach và lô gô 2 chữ M kép, xe cũng độ thêm ống pô và khuếch tán dưới cùng đèn hậu Full LED đẳng cấp.

Còn nội thất xe có thể nói còn sang hơn Maybach thực sự vì nó có 4 ghế quay vào nhau, phóng có hệ thống đèn LED siêu sáng như căn phòng cùng gỗ ốp và tủ lạnh, hộp đựng rượu, ti vi….

Xe còn có cả hệ thống rót bia từ đáy cốc cùng ti vi lớn, ghế ngả được và các hộp đựng đồ lớn, điện thoại. Mát xa cực đẳng cấp.

Xe có cửa sổ trời rộng rãi, khách hàng có thể nằm ra được vì ghế ngả được tối đa thành 1 cái giường êm ái.

Chiếc xe này cũng có thể gọi là Bôing mặt đất với khoang nội thất đẳng cấp bậc nhất. Các tựa đầu ghế ngồi cũng có lô gô Maybach. Đây cũng là chiếc mercedes V class Limousine thuộc hàng độc nhất thế giới.

HÀ SƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *