Mercedes GLE 63 AMG Coupe độ mạnh như siêu xe

(Baoxehoi) Mẫu xe Coupe hạng sang Mercedes GLE 63 AMG Coupe độ mạnh và phong cách bởi hãng xe Đức Wheelsandmore thành một siêu xe công suất lớn lên đến 800 mã lực

Chiếc xe Mercedes-AMG GLE 63 Coupe qua tay hãng độ Đức Wheelsandmore sẽ sở hữu lớp sơn xám mờ. Bên cạnh đó, những chi tiết rèn siêu nhẹ 6Sporz chắc chắn sẽ khiến các tín đồ yêu xe chú ý. Nếu chưa hài lòng với bộ la-zăng này, Wheelsandmore có thể trang bị cho xe bộ la-zăng siêu lõm F.I.W.E.

Các chuyên gia khám phá ô tô cho biết với động cơ, chủ nhân của chiếc xe GLE 63 AMG có thể lựa chọn giai đoạn 1 – nâng cấp hoặc độ chip của bộ điều khiển điện tử ECU – giúp nâng công suất và mô-men xoắn cực đại từ 557 mã lực và 700 Nm lên 600 mã lực và 850 Nm. Quá trình nâng cấp giai đoạn 1 bao gồm bộ phụ tùng lọc gió F1. Lựa chọn thứ hai là chương trình độ giai đoạn 2 mà giúp tăng công suất và mô-men xoắn cực đại của GLE lên tới 670 mã lực và 850 Nm. Gói độ này bao gồm các bộ phận xúc tác thể thao bên cạnh bộ phụ tùng lọc gió F1.

Hãng độ Đức còn tung ra gói độ bổ sung có biệt danh là ‘Seven-11’. Gói độ giai đoạn 3 này có thể đẩy hiệu suất của chiếc GLE tăng thêm 143 mã lực và 400 Nm, tương ứng với công suất 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1100 Nm. Gói độ giai đoạn 3 này được trang bị thêm hệ thống xả điều khiển bằng van.

Theo các trang tạp chí xe hơi, Wheelsandmore cũng giới thiệu gói độ giai đoạn 4 với tên gọi “BIGBANG” để chiếc xe GLE mạnh mẽ hơn nữa. Theo đó, gói độ này có thể gia tăng công suất lên hiệu suất “khủng” – 792 mã lực và 1150 Nm. Với hiệu suất này, xe có thể tăng tốc từ 0-97 km/h chỉ trong 3,9 giây và tốc độ tối đa lên tới 300 km/h. So với kích thước nhỏ nhắn của chiếc xe Mercedes-AMG GLE 63 Coupe, đây thực sự là những thông số ấn tượng.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *