Mercedes C63 AMG cũ độ thêm nửa tỷ đồng thành siêu xe

(Baoxehoi) Qua bàn tay độ của hãng Liberty Walk của Nhật chiếc xe sang Mercedes C63 AMG cũ đã biến thành 1 siêu xe đẹp và phong cách hơn

Siêu phẩm Mercedes này là bản đời cũ và là thế hệ trước, sản xuất năm 2009. Chiếc xe được độ kiểu xe đua với trọng tâm gầm thấp và thêm 2 hốc gió màu đen carbon, siêu xe cũng có lưới tảng nhiệt màu đen thể thao và gương ốp carbon.

Ở bên dưới nắp ca-pô, khối động cơ 6.2l V8 nạp khí tự nhiên của C63 AMG không có sự thay đổi. Động cơ này có công suất tối đa đạt 451 mã lực và mô-men xoắn cực đại 600 Nm, giúp chiếc xe chỉ mất 3,7 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h và tốc độ tối đa giới hạn điện tử ở 250 km/h. Xe độ thêm bộ vành cỡ lớn.

Thân xe rộng hơn và các vòm bánh xe được ốp thêm vào. Xe cũng có thêm khuếch tán gió phía trước cực đẹp và thêm cánh gió phía sau.

Liberty Walk đã sử dụng bộ mâm 3SDM 8 cây bản lớn. Nhờ có hệ thống treo khí của Airrex, chiếc C63 AMG càng giống xe đua hơn với khả năng hạ gầm sát đất. Ở phía sau, chiếc xe cũng được trang bị một số chi tiết khí động học mới như cản sau và cánh đuôi dạng nẹp trên nắp khoang hành lý.

Đuôi sau xe có 4 ống pô màu đen mới thể thao hơn, xe có ốp carbon. Ngoài ra xe cũng thêm kính tối màu. Giá gói độ hơn 500 triệu đồng.

PHƯƠNG ANH

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *