Mercedes C200 đời 2005 bán lại giá chỉ còn 250 triệu đồng

(Baoxehoi) Từng có mức giá lúc mới ra mắt gần 1 tỷ đồng tuy nhiên sau 13 năm sử dụng 1 chiếc Mercedes C200 một thời đình đám chỉ còn bán lại giá 250 triệu đồng

Cách đây 13 năm thấy 1 chiếc Mercedes C200 mới cứng trên đường không khác gì nhìn thấy 1 chiếc S500 ngày nay, Mercedes C class với kiểu dáng sang trọng và đẹp làm say đắm bao tín đồ mê xe vào thời điểm này.

Đến ngày nay nhìn thấy chiếc Mercedes C200 này trên đường nhiều người vẫn phải khen là xe quá đẹp, thiết kế 2 bóng đèn tròn phong cách giọt nước đôi cực đẹp cùng nắp ca pô dài, thân vừa cổ điển nhưng các đường nét cứng rắn khiến bao người mơ ước nên không khó hiểu tại thời điểm ra mắt mẫu C class này là xe bán chạy nhất trong các dòng xe sang trên thế giới.

Các thế hệ Mercedes C, E, S luôn đi cùng nhau về thiết kế thế nên chiếc C200 này có phần đèn hậu tam giác khá giống phong cách đàn anh S class, tuy nhiên xe nhỏ hơn và các rãnh đèn hậu ít hơn.

Xe có động cơ dung tích 1.8 lít là loại 4 xi lanh thẳng hàng (L4), xe có kích thước dài 4,5 mét, rộng 1,77 mét và cao 1,47 mét.

Xe có nội thất da màu đen, tuy nhiên do sử dụng quá lâu rồi nên nội thất khá xuống cấp.

Xe có bộ đầu đĩa CD 6 đĩa thời thượng vào thời điểm đó.

Xe có ghế da phía sau và nhiều túi khí quanh xe rất an toàn. Giá bán xe này cho bản đời 2005 khởi điểm từ 250 triệu đến khoảng 300 triệu tại Việt Nam tùy số KM và độ Zin của xe.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *