Mercedes 300SL khổng lồ làm từ đồ chơi Lego

(Baoxehoi) Những chiếc ô tô Lego vốn dĩ đã rất nổi tiếng, tuy nhiên 1 chiếc ô tô đồ chơi Lego loại khổng lồ lại gây choáng với nhiều người, mời bạn đọc báo cùng ngắm ảnh xe.

Những tín đồ Mercedes-Benz G-Class giờ đây có thể tận hưởng cảm giác ngắm nhìn mẫu xe yêu thích qua tác phẩm mô hình Mercedes-Benz 300SL làm từ các mảnh ghép lego với phần khung thân chữ nhật, bánh xe và thậm chí cửa lật cánh chim (gullwing) độc đáo không khác gì phiên bản thật.

Tuy chỉ là mô hình đồ chơi song tác phẩm này cho thấy sức sáng tạo lớn của tác giả trong việc tái hiện lại kiểu dáng của mẫu Mercedes-Benz 300SL, đặc biệt phần cửa xe lật đậm chất gullwing. Chỉ với các mảnh ghép hình lego và nhiều đoạn ống nhỏ, “tuyệt phẩm” Mercedes-Benz 300SL đã ra đời.

Cũng tương tự nguyên mẫu ngoài đời, tác phẩm trông sống động với phần khung thân dài, đèn pha tròn lớn, lưới tản nhiệt được định hình chuẩn. Bên cạnh đó là “ngoại thất” bao phủ bởi màu xám nhạt (bởi các mảnh ghép lego thường không làm từ bạc) và thiết kế nội thất màu đỏ.

anh-xe-lego-do-choi

Logo đặc trưng của hãng xe danh tiếng Mercedes-Benz được thể hiện bằng hình ảnh vô lăng từ bộ đồ chơi xếp hình lego. Và tiếp đến là hệ thống đèn pha tròn đôi khi mang lại cảm giác mẫu xe 300SL trông giống như một chú “tắc kè hoa” với “hai mắt” là hai đèn pha mở to đầy kiêu hãnh.

Đây là một tác phẩm đáng để xem. Bạn có thể chiêm ngưỡng khi xe lao vút với hộp số 4 cấp, đủ để đạt tốc độ 3 km/h với trọng lượng 1,5 kg.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *