Mazda thông báo phong cách thiết kế KODO được dùng trên 3 triệu xe

(Baoxehoi) Hãng Mazda đã đưa ra thông báo là 3 triệu xe của hãng đã được dùng phong cách thiết kế mới KODO. Đây là phong cách thiết kế giúp Mazda rất thành công trong vài 3 năm trở lại đây

Theo công bố mới nhất của Mazda, hãng đã sản xuất được tổng cộng 3 triệu xe thế hệ mới mang ngôn ngữ thiết kế KODO cùng công nghệ SkyActiv. Con số cụ thể mà hãng xe Nhật đưa ra là 3.050.000 xe sau gần 4 năm (kể từ năm 2011) ứng dụng.

anh-xe-mazda-3

Xuất hiện lần đầu trên chiếc CX-5 sản xuất tại nhà máy ở Hiroshima, đến nay, ngôn ngữ thiết kế KODO vẫn tiếp tục được duy trì trên hầu hết tất cả các dòng xe của Mazda như: CX-5, Mazda6 thế hệ thứ ba (còn gọi là Atenza tại Nhật Bản), Mazda2 thế hệ thứ tư (Demio), MX-5 (Roadster) và CX-9. Các dòng xe này hiện đang được sản xuất tại nhà máy của Mazda đặt tại Thái Lan, Trung Quốc, Mexico và hai nhà máy tại Hiroshima, Hofu tại Nhật Bản.

Giám đốc điều hành kiêm chủ tịch của Mazda, ông Masamichi Kogai cho biết: “Tất cả nhân viên của Mazda đều hướng tới mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Đó cũng là lý do tại sao chúng tôi sẵn sàng đương đầu với rất nhiều thách thức. Những nỗ lực của chúng tôi đã được đền đáp xứng đáng.

dang-sau-xe-mazda-3

Con số 3 triệu xe đã nói lên sự yêu thích của người dùng trên toàn thế giới với Mazda. Chúng tôi rất cảm ơn các khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Mazda. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để làm cuộc sống của con người trở nên thú vị hơn với chiếc xe hơi, đồng thời biến Mazda trở thành một tương hiệu “một và chỉ một” trong lòng khách hàng”.

Bên cạnh việc cải tiến thiết kế thông qua ngôn ngữ KODO, hãng xe Nhật Bản còn trang bị cho những mẫu xe của mình hệ thống an toàn i-ACTIVESENSE tiên tiến đi cùng công nghệ Mazda Connect cho phép kết nối và sử dụng điện thoại dễ dàng khi đang lái xe.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *