Mazda MPS ra mắt xe cạnh tranh Mercedes AMG ?

Kiểu dáng chiếc Mazda 3 hiệu suất cao nhìn thể thao hơn phiên bản thường

(Baoxehoi) Dù chỉ là 1 thương hiệu hạng bình dân, tuy nhiên phiên bản MPS công suất lớn của Mazda được cho là cạnh tranh với Mercedes AMG hay BMW M division.

Trong nhiều năm qua, Mazda đã tung ra không phải ít các mẫu xe thể thao hiệu suất cao như cho đến thời điểm này hãng xe Nhật vẫn chưa có hẳn một bộ phận cho dòng xe này như các đối thủ Mercedes-AMG hay BMW M.

11

Phần đuôi xe có cánh gió, bộ đèn LED bóng trắng và thể thao, bộ la zăng 5 chấu đúc, ốp cản và hốc gió khác biệt, tiếng pô có thể có âm thanh khàn đục.

Điều này có thể sẽ thay đổi trong tương lai, theo trang Motoring một nguồn tin trong nội bộ Mazda cung cấp rằng việc lên kế hoạch cho thương hiệu MPS là hoàn toàn có cơ sở, đây được kỳ vọng sẽ là hướng phát triển mới nhằm thúc đẩy hơn nữa sự hiện diện của các mẫu xe thuộc Mazda.

Tuy nhiên các phiên bản mới của Mazda3 và Mazda6 MPS sẽ được “trì hoãn” ít nhất là sau khi hãng xe Nhật cho ra mắt một mẫu xe thể thao dùng động có xi-lanh quay tròn được lấy cảm hứng từ mẫu RX-Vision Concept ra mắt vào năm ngoái tại triển lãm Tokyo Motor Show.

1-anh-xe-ma

Nội thất xe sang trọng hơn khi được bọc da, gỗ, các chi tiết bàn đạp mạ Crom, các chức năng được nâng cấp hơn nhiều bản thường

Còn trước mắt, Mazda sẽ vẫn tiếp tục tập trung vào các mẫu xe SUV và CUV điển hình là việc trình làng mới đây của chiếc CX-9 mới và CX-4.

Giá bán của phiên bản hiệu suất cao này sẽ cao hơn nhiều so với phiên bản thường tương ứng, các tiện nghi, trang thiết bị cũng được Mazda đẩy lên mức cao nhất.

PHƯƠNG LINH

Nguồn: Mazda MPS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *