Maybach S600 giá 14 tỷ bị vặt một bên gương giá 250 triệu đồng

Xe siêu sang Maybach bị vặt gương
Chiếc xe siêu sang Mercedes Maybach S600 đang đỗ trên 1 con phố. Khi người lái xe vừa vào nhà, chiếc xe đã bị vặt gương, mất 1 bên gương trị giá 250 triệu đồng

Khi mới về Việt Nam những chiếc Mercedes Maybach S600 có giá chỉ 9,6 tỷ đồng. Còn khi tăng thuế, chiếc xe đã lên giá 14,2 tỷ đồng. Mới đây 1 chiếc đỗ trên 1 con phố ở Quận Thủ Đức – thành phố HCM đã bị tên trộm vặt mất 1 bên gương giá chính hãng khoảng 250 triệu đồng. Còn 2 bên gương của nó bằng chiếc Toyota Vios tức khoảng 500 triệu đồng.

Tên trộm vặt gương gây bức xúc

Theo đó chiếc xe siêu sang đã bị 2 tên trộm đi xe máy, một tên nhảy xuống. Rất nhanh chúng đã dùng tô vít tháo rời 1 bên gương của chiếc xe. Không hiểu chúng tháo như thế nào nhưng bên gương tháo rời gọn gàng không bị đứt dây điện hay bất cứ vấn đề gì.

Tuy nhiên ở chiếc gương bên phải chúng đã rất khó vặt và phải gập lên xuống. Nên gây ra tiếng động lớn khiến nhiều người và cả chủ xe chú ý. Khi mọi người tri hô, 2 tên này sợ quá bỏ bên gương này ở lại.

Mercedes Maybach S600 bị vặt gương Sài Gòn

Chiếc xe siêu sang này vẫn thuộc hàng đỉnh của Mercedes ở Việt Nam. Mẫu xe sở hữu động cơ V12 mạnh mẽ và đẳng cấp. Khoang nội thất hạng thương gia được ví như du thuyền mặt đất. Tất nhiên những người phải rất giàu với sở hữu nó.

MINH QUANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *